Rượu Vang ÚC Beresford Estate Syrah

Rượu Vang ÚC Beresford Estate Syrah

GIÁ THAM KHẢO:

1.850.000

Mã sản phẩm :
PPG-1852-24H

Giống nho:

Syrah

Hãng sản xuất:

Beresford

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.2 %

Xuất xứ:

ÚC

Dung tích:

750 ML


Một trong những chai vang đạt đến giới hạn chuẩn mực cao nhất của ngành sản xuất rượu vang Úc chính là dòng Rượu Vang ÚC Beresford Estate Syrah. Loại rượu này được sản xuất bởi một quy trình khá là kỳ công, cùng với đó là sự sáng tạo của những nghệ nhân để góp phần cho ra đời một loại vang chứa đựng tinh hoa đặc biệt này. Khi khám phá hương vị của chúng, bạn sẽ không có gì ngạc nhiên khi rượu được xếp vào danh xưng rượu vang đỏ hảo hạng.

Rượu Vang ÚC Beresford Estate Syrah

Thông tin về Rượu Vang ÚC Beresford Estate Syrah

► Xuất sứ: Úc

► Vùng làm vang: Mc Laren

► Nhà sản xuất: Beresford

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Syrah

► Nồng độ: 14.2%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

► Món ăn kết hợp: thịt bò, thịt lợn, gan ngỗng, phomai

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang ÚC Beresford Estate Syrah

Syrah là một giống nho nổi tiếng trên khắp thế giới và là nguyên liệu chính để làm ra những chai vang đỏ ngon hảo hạng. Và thật tuyệt vời khi nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho này để làm nên chai rượu vang Beresford Estate Syrah. Từ đó tín đồ yêu thức uống có cồn trên thế giới lại có thêm cho mình một sản phẩm hoàn hảo vào bộ sưu tập.

Màu sắc của chai rượu vang này nổi bật với màu đỏ đất. Cơ thể rượu chứa một lượng trái cây phức tạp, đó là những mùi hương rất thân quen từ quả mọng đỏ và đen trên cây sồi tuyết tùng. Nhưng điểm lạ chính là có sự xuất hiện của mùi bụi rất vui miệng. Khi thưởng thức, rượu bộc lộ cấu trúc hài hòa cùng nét đẹp tinh tế được hòa tan đều đặn trong lượng tannin mạnh mẽ, gia vị đậm đà thắt chặt vòm miệng.  Rượu có thể dùng trực tiếp hoặc chúng trở nên có giá trị ấn tượng trong 10 năm sử dụng.

Khi có thời gian trưởng thành lâu hơn thì rượu bộc lộ thêm một chút nhấn nhá từ quả mọng ngọt được sấy khô, các chất nền thảo dược được bổ sung mịn mềm ở điểm cuối. Chúng có vị ngọt nhiều hơn và át hẵn đi vị chát vốn có. Việc sở hữu nồng độ 14.2% sẽ giúp người dùng có một cuộc hành trình kết thúc đầy mĩ mãn.

Bạn nên thưởng thức rượu ở nhiệt độ 16-18 độ C và dùng chùng với các món ăn như thịt bò, thịt lợn, gan ngỗng, phomai để có thể cảm nhận được chất đạt độ ngon chuẩn nhất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658