Rượu Vang D’Arenberg The Lucky Lizard Chardonnay

Rượu Vang D’Arenberg The Lucky Lizard Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

977.000

Mã sản phẩm :
PV-977-24H

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

D'Arenberg

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Không giống như những chai vang có xuất sứ từ các quốc gia như Mỹ, Pháp, Italia, Chai Rượu Vang D’Arenberg The Lucky Lizard Chardonnay có nguồn gốc từ Australia để lại ấn tượng riêng trong lòng người thưởng thức bởi một phong cách độc đáo mới lạ. Bạn sẽ không thể tìm thấy hương vị của dòng rượu vang nào giống được như chai vang ấy.

Rượu Vang D'Arenberg The Lucky Lizard Chardonnay

Thông Tin Về Rượu Vang D’Arenberg The Lucky Lizard Chardonnay

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: D’Arenberg

► Giống nho: Chardonnay

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Màu sắc: Vàng rơm

► Nồng Độ: 14%

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang D’Arenberg The Lucky Lizard Chardonnay

Nhà sản xuất rượu vang D’Arenberg đã rất thành công khi làm nên chai vang này. Rượu ra đời là thành quả của biết bao sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Khi thưởng thức chai vang, bạn sẽ nhận thấy hương thơm ngào ngạt có trong hương vị của rượu. Sở dĩ rượu có được hương thơm ấy đó là nhờ vào sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo từ hương thơm của nhiều loại trái cây khác nhau như: từ những trái nho Chardonnay kết hợp với hương thơm từ cam, chanh, bưởi và hương hoa cỏ. Mọi thứ mang đến một sự hòa quyện có trong hương vị của rượu để mang đến một dư vị khiến bất cứ ai thưởng thức sẽ không bao giờ lãng quên.

Đặc biệt nếu như bạn biết cách thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 16 cho đến 18 độ và kết hợp ăn kèm cùng với một số món ăn như các món khai vị,súp gà ngô non, salat….sẽ mang đến sự tròn trịa hơn nữa có trong hương vị của rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658