Rượu Vang The Feral Fox Basket Pressed Pinot Noir

Rượu Vang The Feral Fox Basket Pressed Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO: 

1.050.000

Mã sản phẩm :
HVPV-1066

Xuất xứ:

ÚC

Hãng sản xuất:

D'Arenberg

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir

Thông tin về Rượu Vang The Feral Fox Basket Pressed Pinot Noir

Rượu Vang The Feral Fox Basket Pressed Pinot Noir là chai vang tiêu biểu của đất nước Australia để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người đã từng thưởng thức chúng. Rượu mang đến một kết thúc lâu dài và bền bỉ mà bất cứ ai cho dù chỉ thưởng thức 1 lần cũng khó lòng có thể quên đi được nó.

Thông tin về Rượu Vang The Feral Fox Basket Pressed Pinot Noir

► Xuất sứ: ÚC

► Nhà sản xuất: D’Arenberg

► Giống nho: Pinot Noir

► Loại Vang: Vang Đỏ

► Nồng Độ: 13,5%

► Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, mùi vị của Rượu Vang D’Arenberg The Feral Fox Basket Pressed Pinot Noir

The Feral Fox Basket Là sản phẩm đạt đỉnh cao của nhà sản xuất, rượu ra đời đã đánh dấu một bước ngoặt vĩ đại cho quá trình hình thành và phát triển của nền công nghiệp sản xuất rượu vang của đất nước và con người nơi đây. Hương vị của rượu được tạo nên từ hương thơm của nhiều loại trái cây tạo nên. Đó là hương thơm từ xạ hương, từ những trái mâm xôi.Tất cả đã mang đến một cảm giác hết sức hoàn hảo, hương vị tròn trịa và tươi mát của rượu vang làm thức tỉnh lòng người.

Chỉ cần một lần thưởng thức chúng, bạn sẽ như được đắm chìm trong một thế giới đầy sắc màu du dương để chìm vào giấc mộng. Rượu trở thành người bạn tri kỷ trong mọi cuộc vui, là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho những bữa tiệc tưng bừng. Đặc biệt bạn sẽ cảm thấy ngon hơn khi biết thưởng thức rượu ăn kèm cùng với một số món ăn cơ bản như các món thịt đỏ chế biến, thịt cừu, thịt bò…

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116