Rượu Vang Tenute Lunelli Villa Margon Trentino Chardonnay

Rượu Vang Tenute Lunelli Villa Margon Trentino Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

1.460.000

Mã sản phẩm :
24HVY-1460

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Nếu như có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì chúng ta đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm với sản phẩm Rượu Vang Tenute Lunelli Villa Margon Trentino Chardonnay. Mang những phong cách rất riêng, chai rượu vang mang niên vụ 2016 làm hài lòng vô vàn người thưởng thức rượu.

Thông tin về Rượu Vang Tenute Lunelli Villa Margon Trentino Chardonnay

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Tenute Lunelli

Vùng Làm Vang: Trentino

Loại Vang: Rượu Vang Trắng

 Giống nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tenute Lunelli Villa Margon Trentino Chardonnay

Tenuta Margon được biết đến là một cái tên lừng danh của nhà sản xuất rượu vang Ý. Những tác phẩm rượu vang của họ không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần của nhà làm rượu. Được làm nên từ những trái nho Chardonnay, rượu vang hòa quyện hương vị của nho. Ngoài ra trong rượu còn bung tỏa phức hợp hương vị phong phú của những trái cây như dứa, xoài, cam, chanh hay bưởi, mật ong, ớt chuông xanh, ổi…

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Có được một nồng độ ấn tượng cân bằng, một lượng tanin mịn màng đa dạng thì quả thực không gì có thể tuyệt vời hơn.

Để chứng tỏ được bạn là một người sành rượu thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách bạn cũng cần phải lưu ý. Với sản phẩm rượu vang này chúng sẽ ngon hơn, hoàn hảo hơn và sâu sắc hơn khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch hay các món ăn được chế biến từ hải sản như cá, tôm, cua biển hấp và một số món ăn như các món khai vị nhẹ nhàng khác. Lưu ý nên thưởng thức rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116