Rượu Vang Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO: 

437.000

Mã sản phẩm :
PPV-438-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Quý vị đang phân vân không biết lựa chọn loại rượu vang nào cho bữa tiệc của gia đình mình để vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình, vừa thay đổi hương vị của bữa tiệc cũng như phù hợp với túi tiền của bản thân và gia đình hãy sở hữu chai Rượu Vang Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon để trải nghiệm những điều thú vị do loại vang này mang lại.

Rượu Vang Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Moulin de Gassac

► Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, thịt bê, salad, phô mai già

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Moulin De Gassac Cabernet Sauvignon

Rượu có cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hài hòa, axit nhẹ và được trang bị một mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng là 13 % vì thế rượu rất dễ thưởng thức, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả là phụ nữ, trẻ em và những khách hàng khó tính nhất.

Rượu có màu đỏ đậm sang trọng quyến rũ bởi nguyên liệu chính tạo nên loại vang này từ 100 % giống nho Cabernet Sauvignon; hương vị của rượu có được là nhờ nhiều loại trái cây chín mọng như quả lê, quả mâm xôi, quả dâu đen; phảng phất hương thơm của café rang và bánh mỳ cháy tạo nên một hương vị độc đáo không giống với bất cứ một chai vang nào trên thị trường. Khi quý vị thưởng thức vang sẽ bắt gặp nhiều cung bậc cảm xúc từ hương vị chua nhẹ sau đó chuyển sang vị ngọt thanh và kéo dài dai dẳng nơi vòm họng.

Là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Moulin de Gassac vì thế rượu chứa đựng nhiều tâm huyết của nhà sản xuất này. Rượu trưởng thành tối thiểu từ 18 tháng trở lên tại những chiếc thùng gỗ sồi với quá trình ủ, lên men và lão hóa tỉ mỉ, cẩn thận khi đạt được tiêu chuẩn mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116