Rượu Vang Finca Flichman ‘Dedicado’ Tupungato Vineyard Blend

Rượu Vang Finca Flichman ‘Dedicado’ Tupungato Vineyard Blend

GIÁ THAM KHẢO:

840.000

Mã sản phẩm :
VVC-841-24H

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Finca Flichman

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Rượu Vang Finca Flichman ‘Dedicado’ Tupungato Vineyard Blend là một trong những chai ngon và đặc sắc của nhà sản xuất Finca Flichman. Nó đã đi vào lòng thực khách bởi chất lượng tuyệt hảo mà người yêu vang không thể bỏ qua.

Rượu Vang Finca Flichman 'Dedicado' Tupungato Vineyard Blend

Giới thiệu rượu vang Finca Flichman ‘Dedicado’ Tupungato Vineyard Blend

Nhà máy rượu Flichman – Argentina được thành lập vào năm 1910 bởi Don Sami Flichman, người nhập cư Ba Lan. Vườn nho Barrancas ban đầu vẫn nằm trong số 400 ha dây leo của họ, bao gồm cả vườn nho Tupungato ở độ cao cao hơn. Ngày nay, các loại rượu vang được sản xuất bởi nhà làm vang này đang rất được ưa chuộng không chỉ tại đất nước Argentina mà ngay cả người dân Việt Nam cũng rất hứng thú với những chai rượu thú vị đến từ nơi này. Trong đó có thể kể tới rượu vang này.

Đặc điểm rượu vang Finca Flichman ‘Dedicado’ Tupungato Vineyard Blend

Rượu được lên men từ giống nho Blend. Những giống nho này được thu hoạch tốt nhất từ ​​những vườn nho tupungato ở độ cao cao ở Valle De Uco.  Nằm dưới chân dãy andes, các vườn nho được hưởng lợi từ sự thay đổi nhiệt độ ngày đêm lớn dẫn đến mùa chín dài hơn và rượu vang thanh lịch hơn.

Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa các giống nho đã mang đến cho rượu màu đỏ rất đậm trong kính với những tia sáng màu tím. Rượu vang tràn ngập trái cây chín đỏ, mận và nho đỏ, cùng với một gợi ý của gỗ sồi cay. Trên vòm miệng, nó có hương vị trái cây tập trung, tannin dẻo dai và một tĩnh mạch tốt đẹp. Kết thúc có sắc thái của vani và dài và phức tạp.

Với nồng độ khá nhẹ 14% mang đến cảm nhận khá nhẹ nhàng về được ngâm ủ kĩ càng, đây cũng là một mức độ tương đối phù hợp đối với nhiều người sử dụng, kể cả là người mới bắt đầu với rượu vang. Chai vang này hợp với các món thịt đỏ, phomai, và các món ăn Đông Nam Á khác.

Chai vang sang trọng này thu hút thực khách yêu thích dòng vang đỏ của Argentina.

Lưu ý: Phục vụ trong nhiệt độ lý tưởng: 16 – 18 °C nên ngâm lạnh trước khi sử dụng.

Phương thức sản xuất rượu vang Finca Flichman ‘Dedicado’ Tupungato Vineyard Blend

Tất cả nho đều được thu hoạch bằng tay. Sau đó, nhà sản xuất đã dành 15-20 ngày lên men ở nhiệt độ tối từ 27 đến 28 ° C. Một nửa quá trình pha trộn phải trải qua công nghệ lên men Malolactic trong điều kiện kiểm soát chặt chẽ để duy trì mùi hương trái cây và hương vị tròn đầy của rượu vang. Rượu sau đó được ủ 12 tháng trong gỗ sồi, một nửa là của Mỹ, trong khi nửa còn lại là của Pháp, tiếp theo là tám tháng trong chai.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658