Rượu Vang Pháp 1982 Sauvignon Blanc UG Bordeaux

Rượu Vang Pháp 1982 Sauvignon Blanc UG Bordeaux

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
1

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
RV24H-11

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Thông tin về Rượu Vang Pháp 1982 Sauvignon Blanc UG Bordeaux

Rượu Vang Pháp 1982 Sauvignon Blanc là một chai vang trắng bình dân của Pháp được sử dụng phổ biến tại nhiều quán bar, shop rượu vang trên toàn thế giới, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và sử dụng, được các chuyên gia đánh giá cao nhờ sở hữu hương vị hoàn hảo và một mức giá thành lý tưởng phù hợp với thu nhập của đông đảo khách hàng. Người tiêu dùng thường xuyên lựa chọn vang cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết đã đem lại thành công mỹ mãn cho bữa tiệc.

Rượu Vang Pháp 1982 Sauvignon Blanc

Thông tin về Rượu Vang Pháp 1982 Sauvignon Blanc

► Xuất xứ: Pháp

► Vùng làm vang: Bordeaux

► Loại vang: Rượu vang trắng

► Giống nho: Sauvignon Blanc

► Nồng độ:13 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu vàng óng

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp 1982 Sauvignon Blanc

Nếu quý vị là một khách hàng thông thái thì ngoài việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị và quy trình sản xuất chính là những yếu tố được người tiêu dùng thường xuyên quan tâm đến bởi đây là hai yếu tố quyết định đến sức tiêu thụ và chất lượng của chai rượu vang này. Ngoài nguồn nguyên liệu chính là những trái nho Sauvignon Blanc nhà sản xuất còn bổ sung thêm vào thành phần của nho một số loại trái cây tươi như quả ớt chuông xanh, quả lê hòa quyện cùng hương hoa, mùi cỏ hòa quyện cùng hương gỗ sồi nồng nàn, say đắm tạo nên một hương vị hoàn hảo cho rượu.

Không chỉ sở hữu thiết kế phóng khoáng, đẹp mắt mà rượu còn sở hữu gam màu vàng óng ả vô cùng ấn tượng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất dài với nhiều công đoạn đó là thu hoạch nho, bỏ cuống nho, nghiền nát lấy dịch nho và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi từ 10 – 12 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Món ăn mà quý vị có thể kết hợp khi thưởng thức đó là hải sản, măng tây nướng với sốt, đậu tằm, phô mai dê, hàu với dưa leo và dấm chanh.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116