Rượu Vang T Malvasia Nera Salento

Rượu Vang T Malvasia Nera Salento

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
TLTL-1200-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malvasia


Nếu bạn đang cần lựa chọn một loại vang để thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng thì rượu vang T Malvasia Nera Salento là sự lựa chọn hàng đầu. Rượu có nguồn gốc từ Ý, được làm nên từ giống nho đặc trưng Malvasia Nera của vùng sản xuất nho Salento – Puglia bởi nhà sản xuất lừng danh Cignomoro, với nồng độ cồn trong rượu đạt 15%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang T Malvasia Nera Salento

Giới thiệu về Rượu vang T Malvasia Nera Salento

T Malvasia Nera là dòng vang có màu đỏ ruby đậm. Rượu được đóng chai với thiết kế đơn giản nhưng không kém đi phần lịch sự.

Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất Cignomoro – một trong những nhà sản xuất lừng danh nước Ý được nhiều người biết đến.

Rượu kết hợp được sự nồng nàn, quyến rũ của các loại trái cây đỏ, cùng hương thơm đặc trưng của anh đào, cây đinh hương. Thưởng thức dòng vang đỏ này bạn sẽ cảm nhận được hương và vị của rượu. Hương hoa nhiều tầng, vị rượu chát ngọt có thể khiến cho người thưởng thức cảm giác phức tạp, song càng uống người ta càng cảm nhận được sự mềm mại căng đầy trong từng giọt rượu, chính điều này tạo nên sự tươi mới, ngọt ngào và thanh lịch rất riêng.

Đặc điểm của rượu vang T Malvasia Nera Salento

Rượu vang T Malvasia Nera Salento được sản xuất từ giống nho Malvasia Nera là một giống nho đỏ ngon, phổ biến, phát triển được trong môi trường khắc nghiệt nhưng lại đậm đà, mạnh mẽ.

T Malvasia Nera là một lựa chọn thể hiện đẳng cấp của người thưởng rượu. Vị tanin cân bằng trong rượu kết hợp cùng sự hoàn hảo giữa hương và sắc đã mang lại dấu ấn đậm sâu trên vòm miệng.

Người ta lựa chọn sự cân bằng từ những trái nho ngon những ngày đầu tháng 10 để sản xuất vang T Malvasia Nera Salento. Nho sau quá trình lựa chọn sẽ đưa vào quá trình sơ chế và ép lấy nước, cuối cùng được lên men và ủ ngâm cẩn thận trong những thùng thép không gỉ cho đến khi đóng chai.

Bạn có thể thưởng thức loại rượu này ngay sau quá trình lên men và hoặc bạn cũng có thể để 2 – 3 năm sau đó, vị rượu có thể có nhiều thay đổi theo hướng tinh tế hơn khiến bạn cảm nhận được đặc trưng gợi mở trong hương vị vang.

Thưởng thức Rượu vang T Malvasia Nera Salento

Bạn có thể kết hợp rượu cùng với rất nhiều món ăn khác nhau như các món ăn tráng miệng hay những món ăn chính, thích hợp khi kết hợp với các món nướng thịt đỏ hoặc pho mat.

Bạn cũng có thể sử dụng rượu để nấu các món ăn Ý khác nhau như mỳ bí đỏ, parmigiana, bạn cũng có thể sử dụng để làm bánh Limbate…

Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức dòng rượu vang này là 16 – 18 độ C.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658