Rượu Vang Château Cap d’Or Saint Georges

Rượu Vang Château Cap d’Or Saint Georges

GIÁ THAM KHẢO: 

995.000

Mã sản phẩm :
WH-995

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Vang Pháp sẽ chẳng bao giờ khiến cho con người ta cảm thấy thất vọng và nhàm chán bởi sự đổi mới không ngừng trong phong cách của rượu cũng như trong hương vị của chai vang. Và Rượu Vang Château Cap d’Or Saint Georges sẽ là một minh chứng điển hình cho nhận định nêu trên để các bạn có thể thấy rõ được điều đó.

Rượu Vang Château Cap d'Or Saint Georges

Thông Tin Về Rượu Vang Château Cap d’Or Saint Georges

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: MerlotCabernet Franc

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Château Cap d’Or Saint Georges

Mang trong mình một màu sắc đỏ anh đào đậm nét, vang hiện lên một vẻ đẹp nổi bật đầy quyến rũ ngọt ngào. Thêm vào đó cùng với chút hương vị tươi mới của rượu vang càng làm tăng thêm sức hấp dẫn có trong chai rượu ấy. Hương thơm của vang đó là sự phức hợp bởi hương thơm của nhiều trái cây chín đỏ cùng với hương của bạc hà và vani…Ngoài ra nó còn hiện lên mùi hương của nhiều trái cây chín đen đỏ khác, của mùi bánh mì nướng, của nấm cục và từ một chút hương vị của đất. Mọi thứ như để lại một kết thúc lâu dài và sâu thẳm trong tâm hồn của người thưởng thức vang.

13% là nồng độ cồn có trong rượu, một nồng độ nhẹ nhàng đủ để cho ta cảm nhận được sự tinh tế lãng mạn có trong chai vang. Hơn thế nữa với một cấu trúc vang cân bằng và 1 lượng tannin vừa phải chắc chắn sẽ khiến cho bất cứ ai hễ cho dù chỉ thưởng thức vang 1 lần cũng chẳng bao giờ có thể quên đi được hương vị có trong rượu.

Một số món ăn đơn giản như bánh mỳ, pho mai để kết hợp cùng rượu vang sẽ càng làm tăng thêm sự tuyệt hảo của hương vị rượu cũng như mang đến cho bạn có được bầu không khí của bữa tiệc trở nên vui tươi và đầm ấm.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658