Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino Jarana

Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino Jarana

GIÁ THAM KHẢO: 

935.000

Mã sản phẩm :
WH2-935

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

17 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino Jarana là niềm tự hào của đất nước và con người Tây Ban Nha. Đây là chai vang luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người dùng rượu và trở thành đối tượng mà nhiều người hướng đến. Chính vì vậy mà hàng năm sức tiêu thụ của chai vang đạt được con số khá đáng kể.

Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino Jarana

Thông Tin Về Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino Jarana

► Xuất Xứ: Tây Ban Nha

► Thương Hiệu: Bodegas Lustau

Vùng Làm Vang: Jerez – Xeres – Sherry

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Palomino

► Nồng Độ: 17%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Lustau Solera Familiar Fino Jarana

Được trưởng thành hoàn toàn từ giống nho Palomino, nhà sản xuất đã rất thành công khi biết lựa chọn giống nho này làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất ra rượu. Chính vì thế vang cũng kế thừa được chút hương vị từ nho. Ngoài ra khi nếm thử bạn sẽ cảm nhận được hương vị từ nhiều trái cây khác nữa như táo xanh, mận chín, bánh quy, hương thơm của một số loài hoa rưng, của sữa chua và một chút cararamel.

Sự ngọt ngào tinh tế có trong hương vị của chai vang chính là một trong số những nhân tố để quyết định đến hương vị của rượu gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người tiêu dùng.

Thưởng thức rượu vang cần phải có nghệ thuật nhất định mà không phải ai cũng có được nghệ thuật ấy. Với chai vang này chúng sẽ phát huy một cách tối đa hương vị của mình khi chúng được dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng vang để kèm theo một số món ăn cơ bản như hải sản, cá tôm hấp các loại. Có như vậy mới làm nên sự phong phú và đa dạng trong hương vị của rượu. Vang trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho người thưởng thức vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658