Rượu Vang Spee Wah Semillon Sauvignon Blanc

Rượu Vang Spee Wah Semillon Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

320.000

Mã sản phẩm :
ZVVC-348

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

11.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Rượu Vang Spee Wah Semillon Sauvignon Blanc là một trong những chai rượu vang trắng ngon tới từ nước Úc xinh đẹp. Rượu có hương vị tươi mới, phức hợp hương thơm hoa cỏ, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Rượu Vang Spee Wah Semillon Sauvignon Blanc

Giới thiệu Rượu Vang Spee Wah Semillon Sauvignon Blanc

Vốn là một vùng đất thuộc địa của Anh nhưng hiện nay thì nước Úc đã nổi lên là một cường quốc đi đầu về phát triển kinh tế và văn hóa.  Trong đó ngành sản xuất rượu vang mang lại nguồn lợi kinh tế rất lớn cho đất nước. Với sản lượng đứng thứ 7 trên thế giới. Một trong số những giống nho vượt trội nhất của nước Úc là SemillonSauvignon Blanc. Những chai rượu vang Úc được tạo nên từ hai giống nho này đều có mùi vị rất đậm đà và vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt phải nói tới chai Rượu Vang Spee Wah Semillon Sauvignon Blanc, một sự kết hợp hoàn hảo của 2 dòng nho trắng đặc biệt nói trên.

Đặc điểm Rượu Vang Spee Wah Semillon Sauvignon Blanc

Với thiết kế chai thủy tinh không phải là trong suốt như những chai vang trắng khác mà vỏ chai Rượu có vàng nâu sang trọng, nước rượu có màu vàng chai tươi mát, nhìn từ bên ngoài vào màu rượu sẽ đậm hơn màu nguyên thủy của nó. Được thiết kế với nhãn chai rất đơn giản không quá nhiều chi tiết, chữ SPEE WAH cùng hình chú sư tử nhỏ bé bên phải góc nhãn vang là quá đủ cho sự tinh tế.

Nổi bật lên chính là mùi hương nho tươi trộn lẫn cả thảo dược, hoa nhài, kết hợp hương của dứa, cam , đào cùng chất tannin sánh mịn được tạo ra từ gỗ sồi Pháp đi kèm vị vani rất béo ngậy cùng với axit vừa phải tạo nên hương vị hoàn hảo cho chai rượu vang này. Với độ cồn 11,5% rượu thích hợp cho những buổi tiệc nhẹ nhàng, kết hợp cùng các món hải sản tươi sống, chắc chắn làm bạn hài lòng. 

Quy trình sản xuất Rượu Vang Spee Wah Semillon Sauvignon Blanc

Đối với các loại vang trắng, quy trình sản xuất cũng giống như vang đỏ nếu như làm từ các loại nho trắng. Còn nếu làm bằng nho đỏ nhà sản xuất sẽ ép trái nho và vớt hết vỏ nho để tránh làm ảnh hưởng tới màu sắc của chai vang trắng.

Nho sau khi thu hoạch về sẽ loại bỏ những trái dập nát và đưa đi ép lấy nước nho, tiếp đó số nước nho này sẽ được lên men ở các thùng riêng biệt. Kết thúc quá trình lên men rượu được chuyển vào các thùng gỗ sồi khác nhau để ngâm ủ, giữa quá trình này nhà sản xuất mới pha trộn hai giống nho theo tỉ lệ nhất định để tạo ra một chai Spee Wah Semillon Sauvignon Blanc ngon và đặc sắc như chúng ta được thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116