330.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu vang Pháp Delor Bordeaux là một trong những chai rượu vang Pháp mang hương vị đậm đà được nhiều người biết đến. Nó thích hợp cho những bữa tiệc sum vầy đầm ấm bên gia đình hoặc cũng có khi là tiệc tiếp đãi bạn bè, đối tác làm ăn. Rượu được lên men từ sự kết hợp tài tình của 2 giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon và Merlot. Rượu sở hữu nồng độ cồn 13%.
Delor Bordeaux có màu đỏ đậm đen – một màu được đánh giá là sang trọng và huyền bí. Cùng với màu sắc này là vị rượu đậm đà (vừa đầy đặn, tươi mới lại pha chút vị chát) của các loại trái cây chín mọng kết hợp cùng chút gia vị.
Cùng với vị đậm đà của vang là hương thơm nồng nàn khiến người thưởng thức có cảm giác ngỡ ngàng và ngạc nhiên ban đầu rồi sau đó là sự thích thú, say đắm. Chỉ một lần trót thưởng thức đảm bảo bạn sẽ nhớ mãi không quên.
Delor Bordeaux là một trong những loại rượu vang xuất sứ từ Bordeaux – Pháp có giá cả phải chăng và được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Vang được làm từ các loại trái cây tươi chín mọng như: táo tây, bưởi, nho, cam, chanh… giúp tạo nên hương vị thơm ngon tươi ngọt nhất của đất trời.
Vang có nồng độ khá nhẹ nhàng (chỉ 13%) nên rất dễ uống và phù hợp với mọi đối tượng. Những món ăn thích hợp dùng chung với Rượu là: thịt gia cầm, thịt bò, thịt trắng, các loại hải sản, các món cá hấp hay cá nướng…
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức vang là khoảng 16 đến 18 độ C. Nhiệt độ này giúp đem lại hương thơm và mùi vị đậm đà nhất cho vang, giúp người thưởng thức được tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất trong bữa tiệc.
Delor Bordeaux được tạo nên bởi tâm huyết của những nhà sản xuất hàng đầu với quy trình chuẩn gồm các bước như sau:
– Thu hoạch nho: Nho được thu hoạch cẩn thận, tỉ mỉ bằng tay theo phương pháp thủ công rồi sau đó đưa về nhà máy để chọn ra những quả chất lượng nhất.
– Sơ chế và lên men: Những quả nho được chọn sẽ được đem đi sơ chế, ép lấy nước và lên men. Quá trình lên men diễn ra trong khoảng 18 ngày dưới nhiệt độ kiểm soát khoảng 26 độ C.
– Ngâm ủ: Sau quá trình lên men, nho tiếp tục được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp khoảng 12 tháng.
– Đóng chai: Sau quá trình ngâm ủ đủ thời gian, vang sẽ được đóng chai và bảo quản một thời gian ngắn trước khi cung cấp cho thị trường.
Rượu vang Delor Bordeaux là món quà quý giá từ thiên nhiên được tạo nên từ bàn tay lành nghề của những nhà sản xuất.