Rượu Vang Masseria Trajone Negroamaro Primitivo

Rượu Vang Masseria Trajone Negroamaro Primitivo

GIÁ THAM KHẢO:

555.000

Mã sản phẩm :
HHHD-575-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Appassimento

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Negroamaro

Primitivo


Ngay từ trong tên gọi, rượu vang Masseria Trajone Negroamaro Primitivo đã ngầm khẳng định đến sự có mặt của 2 giống nho tiêu biểu, đặc trưng của nước Ý xinh đẹp. Đây là một sự kết hợp có tính chất thử thách của nhà làm rượu để làm nên phong cách mới của vang Ý. Khi chúng sử dụng giống nho đỏ này trộn lẫn vào nhau, vang trở nên có tiềm năng và giá trị hơn.

Rượu có xuất sứ từ Femar Vini – Italia, được làm từ 2 giống nho Primitivo và Negroamaro. Được sản xuất bằng phương pháp Appassimento. Vang có nồng độ cồn 13%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Masseria Trajone Negroamaro Primitivo

Giới thiệu về rượu vang Masseria Trajone Negroamaro Primitivo

Rượu được sản xuất bởi nhà làm rượu lừng danh Femar Vini ở vùng Puglia nước Ý. Rượu có thành phần của hai giống nho đỏ đặc biệt là Negroamaro Primitivo.

Cùng một sự hài hòa trong hương vị, Rượu làm nên một tính cách truyền thống nhất. Người ta thưởng thức dòng vang này còn chính nhờ vào sức mạnh và sự cuốn hút của hương vị mà chúng có thể mang lại. Vang để lại nhiều tính cách mới mẻ mà đầy phong phú nhất trong hương vị.

Đặc tính riêng của chai vang khiến chúng được đánh giá cao, đây là một loại vang đỏ mới được ưa chuộng trên đất nước có nền công nghiệp rượu vang phát triển Italia.

Đặc điểm của rượu vang Masseria Trajone Negroamaro Primitivo

Gây sự thu hút của người nhìn bằng màu đỏ sáng ruby pha chút tím cực kỳ quyến rũ và sang trọng. Cùng với đó, vang thể hiện xuất sắc hương thơm của mâm xôi đỏ, mận, tiêu đen và hoa. Đồng thời là hương vị trái cây ngào ngạt của mùi hoa quả chín mọng đặc biệt là quả anh đào.

Trong vòm miệng, vang biểu hiện rõ một cấu trúc cân bằng, lớp tanin thể hiện một vị chát nhẹ đầy mượt mà cùng một dư vị để lại chút vị quả anh đào trong cuống họng rất lâu dài đủ để người ta vương vấn và nhớ mãi.

Với nồng độ 13%, Rượu có thể chiều lòng bất cứ quý cô nào, là loại rượu rất dễ uống, có thể sử dụng trong tất cả các mùa trong năm.

Thưởng thức rượu vang Masseria Trajone Negroamaro Primitivo

Là một dòng vang đỏ bản địa nên chúng sẽ có sự hòa quyện tốt nhất với những món ăn truyền thống đặc trưng của nước Ý.

Để có sự trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời nhất, bạn nên kết hợp vang cùng các món thịt bò, thịt cừu, thịt hươu nai và đừng quên ướp lạnh chúng ở nhiệt độ 16 – 18 độ C để hương vị vang được ngon nhất!

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658