Rượu vang Siegel Special Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu vang Siegel Special Reserve Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
Queen-390

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Siegel

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Siegel Special Reserve Cabernet Sauvignon là chai rượu thơm ngon đã vinh dự nhận 91 điểm James Suckling. Chai vang Chile này được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn đạt 14%. Thiết kế của rượu cũng vô cùng ấn tượng với dung tích vừa phải.

Rượu vang Siegel Special Reserve Cabernet Sauvignon

Giới thiệu rượu vang Siegel Special Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu có nguồn gốc từ hãng Siegel vùng Colchagua Valley trứ danh về sản xuất rượu vang của Chile và trên thế giới. Những chai rượu vang được làm từ những giống nho ở đây luôn nằm trong danh sách những chai vang thơm ngon thượng hạng của thế giới. Đây cũng là nơi tập trung nhiều nhà máy sản xuất rượu vang Chile. Thậm chí danh tiếng của nó ngày càng vang xa và được đón nhận với danh hiệu “Vùng sản xuất rượu tốt nhất thế giới năm 2005” do Wine Enthusiast đưa tên.

Rượu chính là chai rượu tiêu biểu như vậy của Colchagua Valley được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon. Rượu được ủ lâu dài trong thùng gỗ sồi tạo nên hương vị cân bằng và mang vị chát đặc trưng của vang đỏ hài hòa.

Đặc điểm của rượu vang Siegel Special Reserve Cabernet Sauvignon

Rượu sở hữu màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng và quyến rũ. Khi thưởng thưởng thức rượu vang bạn có thể cảm nhận được hương thơm của những loại trái cây chín mọng như quả mâm xôi rất nổi bật. Bên cạnh đó còn có chút mùi hương của thuốc lá, và từ hương quế thoang thoảng, nhẹ nhàng. Rượu sở hữu cấu trúc rượu đậm đà và vô cùng hào hòa cân bằng cùng với vị tannin mịn màng, kéo dài ở hậu vị bởi nồng độ 14%.

Nét đặc trưng trong hương vị của giống nho Cabernet Sauvignon làm nên giá trị đặc biệt của Siegel Special Reserve Cabernet Sauvignon. Nét độc đáo, tươi mới, hài hòa cân bằng của rượu vang Chile khai thác tối ưu trong chai vang thơm ngon này. Bạn có thể sử dụng rượu trong những bữa tối thân mật đầm ấm cùng với gia đình của mình.

Thưởng thức rượu vang Siegel Special Reserve Cabernet Sauvignon

Thưởng thức rượu bạn có thể sử dụng với những món ăn đi kèm được chế biến từ thịt đỏ hay thịt lợn nướng rất phù hợp.

Ngoài ra, để rượu đạt độ thơm ngon, đậm đà nhất bạn cũng cần chú ý đến nhiệt độ của rượu vang khi thưởng thức. Rượu nên ướp lạnh rượu vang trước khi uống và thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 18 – 20 độ C. Trước khi sử dụng nên mở nắp rượu khoảng 20 – 30 phút để rượu bay bớt cồn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658