Rượu Vang Bịch Pavo Real Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Bịch Pavo Real Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
BMF-75-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Pavo Real

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Tags:

Rượu vang bịch Pavo Real Cabernet Sauvignon là loại rượu vang được sản xuất, nhập khẩu chính hãng từ Chile. Loại rượu này có hương vị và chất lượng tuyệt hảo, đã được công nhận về thương hiệu khắp thế giới, rượu có nồng độ cồn 13% được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon.

Xem Thêm Toàn Bộ: Rượu Vang Bịch Chile

Rượu Vang Bịch Pavo Real Cabernet Sauvignon

Giới thiệu rượu vang bịch Pavo Real Cabernet Sauvignon

Chile hiện là đất nước sản xuất rượu vang hàng đầu của khu vực Mỹ latinh và thế giới,ngành sản xuất rượu vang của Chile gắn liền với quá trình di cư của người châu Âu đến vùng đất Nam Mỹ. Khi đến Chilê họ đã trồng, lai tạo ra những giống nho làm rượu vang để phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng của vùng đất mới này.

Chính vì vậy, các loại rượu vang ở Chile luôn mang đến một chất lượng hoàn hảo nhất, được ra đời tại vùng đất này rượu luôn mang đến hương vị rất đặc trưng, đó là sự kết hợp giữa hương vị của các giống nho của vùng cao nguyên cùng với các loại trái cây miền nhiệt đới, cả hai hương vị này đã tạo ra một sức hút không thể cưỡng lại cho đến giọt rượu cuối cùng.

Đặc điểm rượu vang bịch Pavo Real Cabernet Sauvignon

Là loại Rượu Vang Bịch được sản xuất từ những vùng rượu vang nổi tiếng nhất của Chile nằm ở chân dãy núi Andes. Loại rượu này mang trong mình những phong cách, văn hóa đa dạng, phóng khoáng hệ như tính cách con người và bản chất nền văn hóa của đất nước Chilê.

Loại rượu vang bịch này được sản xuất bằng loại nho Cabernet Sauvignon mang đến hương vị ngọt ngào, pha chút chát nhẹ đặc trưng của vang Chilê. Cùng với vị béo, chua ngọt từ các loại quả mọng đỏ và đen. Loại rượu vang này còn mang một hương thơm nồng nàn, hấp dẫn với hương vị của gỗ sồi, gỗ tuyết tùng cùng vị ngọt, thơm của socola.

Rượu có nồng độ cồn ở mức trung bình 13% với kết cấu cân bằng của tannin bền vững, tinh tế mang lại một vị đầm pha chút ngọt thanh kéo dài mãi không thôi, cùng vị chát được kết hợp tinh tế giúp thực khách luôn bị cuốn hút mãnh liệt bởi loại rượu vang này.

Thưởng thức rượu vang bịch Pavo Real Cabernet Sauvignon

Rượu rất thích hợp để dùng kèm với các món ăn châu Âu như sườn cừu nướng, cá hồi sốt rượu vang, gà quay,…Rượu còn thích hợp để sử dụng làm nước sốt cho các loại rau trộn hoặc gia vị tẩm ướp cho các món ăn. Bạn còn có thể thưởng thức rượu kèm các món ăn nhẹ như pizza, phô mai, bánh mì.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658