Rượu Vang Warre’s Warrior Special Reserve

Rượu Vang Warre’s Warrior Special Reserve

GIÁ THAM KHẢO: 

1.140.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1140

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

20 %

Dung tích:

750 ML


Không riêng gì vang Pháp, Ý, Đức mà vang Bồ Đào Nha cũng chẳng kém phần đẳng cấp và hoàn hảo để làm hài lòng đối với khách hàng. Chai Rượu Vang Warre’s Warrior Special Reserve này là một minh chứng. Trưởng thành từ những trái nho Tinta Amarela, sản phẩm rượu là sự trọn vẹn từ hương vị của nho cũng như mang đến một phức hợp hương vị phong phú đa dạng khác nhau đan xen lẫn lộn.

Thông tin về Rượu Vang Warre’s Warrior Special Reserve

 Xuất Xứ: Bồ Đào Nha

 Thương Hiệu: Warre’s

Vùng Làm Vang: Portugal 

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Tinta Amarela

► Nồng Độ: 20 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Warre’s Warrior Special Reserve

Nếu để có cơ hội được lựa chọn rượu vang thì có lẽ chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu nhất cho nhiều khách hàng lựa chọn. Mang những cá tính đầy độc đáo mới mẻ, rượu không ngừng toả sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức chúng.

Mang hương vị chủ đạo của những trái nho Tinta Amarela, chai rượu vang có lẽ là sự hoà quyện bởi hương vị của nho và sự ghi chú đan xen lẫn lộn từ nhiều hương vị trái cây khác nữa. Sự có mặt của những nốt hương vị như mận chín, dâu rừng, việt quất, đinh hương, tuyết tùng các loại…càng làm thêm sự phong phú dành cho chai rượu vang.

Màu đỏ ruby tươi sáng đủ để khiến cho hình thức bên ngoài của chai rượu vang bắt mắt và quyến rũ người dùng. Đừng bao giờ chối từ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang. Bởi lẽ sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm cho bầu không khí của những bữa tiệc thêm sự ngọt ngào sôi động.

Hãy thưởng thức rượu kết hợp kèm cùng với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu để vang phát huy tối đa hương vị có trong rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658