Rượu Vang Santa Cristina Toscana

Rượu Vang Santa Cristina Toscana

GIÁ THAM KHẢO: 

495.000

Mã sản phẩm :
24HWH-495

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese

Syrah


Vang Ý bấy lâu nay được rất nhiều người dùng vang trên thế giới ưa chuộng và lựa chọn. Không chỉ có những chai vang cao cấp thượng hạng mà ngay cả những sản phẩm rượu vang đại trà bình dân của chúng cũng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng. Chai Rượu Vang Santa Cristina Toscana chính là một trong số những chai rượu vang như thế. Giá cả phải chăng, chất lượng hấp dẫn, vang chắc chắn làm hài lòng hơn cả sự mong đợi đối với khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Toscana

Hãng sản xuất: Santa Cristina

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: SangioveseMerlotSyrah

Nồng độ: 13 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Trưởng thành từ vùng đất Toscana màu mỡ, sản phẩm Rượu Vang Santa Cristina Toscana đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều tín đồ rượu vang Italia. Dịu dàng và duyên dáng như chính con người của đất nước họ vậy, chai rượu vang kế thừa được tất cả những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên.

Người ta luôn ví vang như một người  bạn đồng hành tri kỷ trong mọi khoảnh khắc. Vui có, buồn có, hạnh phúc tràn đầy có bởi vang như biết cách điều hòa cảm xúc của người dùng. Cứ mỗi lần thưởng thức ly rượu vang, hàng loạt những tầng lớp hương vị có trong rượu như mang đến những bó hoa hương vị ngọt ngào.

Vang mang đến những trải nghiệm từ hương vị của sự kết hợp hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định giữa 3 giống nho đó là nho Sangiovese – Merlot – Syrah. Ngoài ra trong chai rượu vang còn thổn thức hương vị của đinh hương, tuyết tùng, gỗ sồi hay anh đào chín đỏ. Đôi chút cảm nhận về sản phẩm rượu vang sẽ gợi nên những vẻ đẹp của tình yêu thiên nhiên, yêu con người nước Ý.

Chai rượu vang rất thích hợp cho khách hàng lựa chọn thưởng thức dành cho những bữa tiệc đông người. Đặc biệt trong những bữa tiệc cưới, hỏi, liên hoan tất niên cuối năm thì lựa chọn rượu vang là hoàn toàn phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658