Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi

Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
880.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
MH-880

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Frescobaldi

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese

Thông tin về Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi

Được các chuyên gia bình phẩm về rượu vang nhận xét là một Sangaguese thẳng thắn với hương vị khá phong phú, có thể thỏa mãn được khẩu vị của nhiều thực khách, cũng như hoàn hảo để thưởng thức cùng nhiều món nướng, Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi đang bán khá chạy tại các cửa hàng. Rượu có nồng độ 13,5% và được làm từ một giống nho Sangiovese.

Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi

Thông Tin Về Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi

► Xuất Xứ: Ý

► Thương hiệu: Frescobaldi

Vùng Làm Vang: Tuscany

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Sangiovese

► Nồng Độ: 13,5%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Campo Ai Sassi Rosso Di Montalcino Frescobaldi

Sử dụng giống nho Sangiovese được trồng ở vùng Rosso Di Montalcino của nước Ý để làm ra loại rượu này nên ngay từ yếu tố đầu tiên rượu đã có được màu đỏ ruby khá rực rỡ. Dù là thực khách đam mê rượu vang và có yêu cầu khó tính tới đâu cũng đều bị màu sắc của rượu chinh phục ngay khi rượu được rót vào ly.

Đồng thời, đặc tính của giống nho Sangiovese cũng được thể hiện rõ nét nhất thông qua quá trình làm rượu với công thức độc đáo. Vì thế mà từ khi mở rượu cho đến khi thưởng thức bạn đều bị mùi hương phong phú đến từ sự kết hợp của trái nho chín và các loại trái cây tươi khác làm cho mê mẩn.

Khi nếm thử rượu bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương được tổng hòa từ nhiều loại trái cây tươi kích thích ở nơi đầu lưỡi. Tiếp theo đó là mùi hương của một loạt các loại gia vị không chỉ tấn công đầu lưỡi mà còn ở mọi nơi trong khoang miệng nên khiến vị giác người uống trở nên vô cùng sảng khoái, thư giãn.

Nồng độ 13,5% của rượu được kết hợp với chất vang mịn màng, lượng tannin hài hòa và cấu trúc cân bằng cũng là những yếu tố khiến cho mùi hương của loại rượu này được tăng tiến dần lên trong quá trình thưởng thức của thực khách trong bữa tiệc.

Và hương thơm của giấm Balsamic đầy thanh lịch quyện lẫn với chút hương gỗ sồi và độ acid vừa phải đã tạo nên một kết thúc đầy mạnh mẽ, tràn đầy sức sống ở nơi cổ họng, khiến cho người uống cảm nhận được sự hoàn hảo một cách trọn vẹn.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116