Rượu Vang N3 Opera Vinum Italicum

Rượu Vang N3 Opera Vinum Italicum

GIÁ THAM KHẢO:

1.790.000

Mã sản phẩm :
TTHD-2000-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Nero D’Avola

Primitivo


Rượu Vang N3 Opera Vinum Italicum là một trong những chai rượu vang Ý ngon với độ cồn 15%, mix của 3 giống nho Corvina Veronese, Primitivo và Nero d’Avola, dung tích 750ml. Rượu sẽ mang đến cho những người thưởng thức vang một chất lượng vô cùng hoàn hảo khiến người dùng không bao giờ quên được.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang N3 Opera Vinum Italicum

Giới thiệu về rượu vang N3 Opera Vinum Italicum

Là một trong những dòng vang có chất lượng đáng kể phải nói đến trong hệ thống rượu vang của Italia nói chung, rượu luôn mang đến một chất lượng tuyệt hảo mà bất cứ ai khi thưởng thức rượu cũng cảm thấy hết sức ngỡ ngàng.

Rượu được sản xuất từ những giống nho cơ bản đó là Corvina Veronese chiếm tới 40%, Primitivo chiếm 30% và Nero d’Avola chiếm 30% để mang đến một cấu trúc cân bằng cũng như một hương vị đậm đà bền lâu.

Nồng độ cồn có trong rượu đạt 15% cùng với dung lượng 750ml rượu có một cá tính khá mạnh mẽ để có thể tạo nên một phong cách rượu trẻ trung năng động nhất, thưởng thức một ly  N.3 Opera bạn như được tan chảy ngay trong vòm miệng bởi dư vị của rượu mang lại.

Đặc điểm của rượu vang N3 Opera Vinum Italicum

Rượu vang N3 Opera Vinum Italicum để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức bởi một hương thơm cân bằng và tuyệt hảo nhất từ những loại trái cây khác nhau chín có màu đỏ có đan xen một chút hương từ vị cam thảo hay socola.

Rượu sở hữu một màu đỏ đậm đẹp mắt như hiện lên trước mắt tất cả mọi người là một cô gái khoác trên mình một bộ váy đỏ rạng ngời có sức thu hút và quyến rũ đến kỳ lạ.

Bạn có thể thưởng thức rượu được cùng với một số món ăn như thịt bò, thịt cừu, sườn nướng hay phomat…

Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức dòng rượu vang cao cấp này khi chúng ở từ 16 đến 18 độ C.

Quy trình sản xuất rượu vang N3 Opera Vinum Italicum

Rượu được sản xuất phải trải qua một quy trình nhất định mà ở đó nó đòi hỏi sự tỉ mỉ chọn lọc trong tất cả các khâu của quy trình từ thu hoạch nho cho đến khi đóng chai thành phẩm.

Người ta mang nho sau khi thu hoạch về nhà máy đến sơ chế ép lấy nước và tiến hành quá trình lên men.

Thời gian lên men của N3 Opera Vinum Italicum kéo dài khoảng từ 12 đến 15 tháng để cho rượu được đậm đà hương vị rồi mới mang ra đóng chai. Sau đó người ta tiếp tục bảo quản rượu trong hầm lạnh thêm một vài tháng nữa nhằm đảm bảo ổn định được chất lượng rượu trước khi cung cấp rượu ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658