Rượu Vang Nổ Martini Asti

Rượu Vang Nổ Martini Asti

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
24HMCN1-340

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

8 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Italia không ngừng tung ra thị trường sự phong phú những sản phẩm rượu vang khác nhau. Và chai Rượu Vang Nổ Martini Asti này là một trong số những đứa con tinh thần của họ. Yêu thương chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, bất cứ ai chỉ cần bắt gặp chai rượu vang 1 lần cũng như muốn sở hữu ngay chúng được về với bộ sưu tập rượu vang của mình.

Thông tin về Rượu Vang Nổ Martini Asti

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Martini

Vùng Làm Vang: Piedmon

 Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống nho: Moscato Bianco

► Nồng Độ: 8 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Nổ Martini Asti

Đã bao giờ bạn có cơ hội được trải nghiệm sản phẩm rượu vang này hay chưa? Với bạn điều gì có trong rượu sẽ là điều tuyệt vời ấn tượng nhất. Có lẽ chính từ hương vị của chai rượu vang sẽ làm cho con người ta yêu thương rượu chân thành sâu sắc. Mang tầng lớp hương vị phong phú khác nhau, rượu là sự hòa quyện hương thơm của những trái nho Moscato Bianco – giống nho trắng được lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản sản xuất ra chai rượu vang.

Tiếp đến khi nếm thử bạn còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, xoài, dứa, cam, chanh hay quýt.

Nồng độ hết sức nhẹ nhàng 8%, dường như vang phù hợp với tất cả những người thưởng thức rượu khác nhau. Ngay cả những chị em phụ nữ chưa dùng vang bao giờ cũng đều có thể thưởng thức rượu thoải mái mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong rượu.

Cần có những nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho rượu phát huy được tối đa hương vị có trong nó. Rượu sẽ ngon hơn, hoàn hảo hơn và tươi tắn hơn khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, hải sản, thịt ếch, cá, tôm, hay cua biển nướng. Đặc biệt những món ăn khai vị nhẹ nhàng sẽ là những gợi ý tuyệt vời khi bạn dùng rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658