Rượu Vang Sandrone Barbera D’Alba

Rượu Vang Sandrone Barbera D’Alba

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
960.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
MH-960

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera

Thông tin về Rượu Vang Sandrone Barbera D’Alba

Được đánh giá là loại rượu vang đỏ có trọng lượng trung bình và tiềm năng phát triển tốt, dù để trong hầm rượu cả một thập kỷ vẫn giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon của quả mọng và trái cây đen, rượu vang Sandrone Barbera D’Alba luôn nằm trong danh sách lựa chọn của nhiều khách hàng. Rượu có nồng độ 14% và được làm từ giống nho Barbera tinh tế.

Rượu Vang Sandrone Barbera D’Alba

Thông Tin Về Rượu vang Sandrone Barbera D’Alba

► Xuất Xứ: Ý

Vùng Làm Vang: Piemonte

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Barbera

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu đỏ 

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang Sandrone Barbera D’Alba

Giống nho Barbera được xem là một giống nho tinh tế nhất của khu vực D’Alba Piemonte và đã được nhà sản xuất trải qua một quá trình tìm kiếm đầy tỉ mỉ mới chọn ra được những trái nho đạt chất lượng tốt nhất khi làm loại rượu này. Vì thế mà rượu vừa sở hữu được màu đỏ cao cấp, đầy sang trọng lại vừa có hương vị đầy lôi cuốn của các loại quả mọng ngon cùng các loại trái cây màu đen.

Barbera cũng được những người thợ làm rượu vang giàu kinh nghiệm nhận xét là một giống nho khá yêu nhiệt nên khi làm rượu cũng có khả năng truyền nhiệt rất lớn tới người thưởng thức. Do đó mà khi mở rượu ra thì mũi của bạn sẽ ngập chìm trong mùi thơm của trái chín đen, nhất là mùi của lõi quả mọng đen nguyên chất vô cùng độc đáo.

Rồi khi bắt đầu thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được ngay chút vị cay cay của gỗ sồi sâu kết hợp cân bằng với mùi của quả mận chín và một số loại trái cây màu đen tím rất đậm khác. Mọi ngóc ngách nơi khoang miệng của bạn bị xâm chiếm trực tiếp, nhanh chóng và mãnh liệt với hương thơm của tất cả các loại trái cây màu tối.

Độ acid tự nhiên của rượu cùng lượng tannin mềm mại, cấu trúc chắc chắn và nồng độ 14% đã đẩy mạnh được sự cân bằng và tươi mát cho các loại trái cây khiến người uống càng cảm thấy háo hức hơn. 

Một sự hào phóng với hậu vị ngọt ngào, kéo dài và khá tập trung ở nơi cổ họng của mùi hương quả mâm xôi, bột cacao Midpalate và một loại bột socola càng làm cho hương vị của rượu thêm phần tuyệt vời hơn.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116