Rượu Inchgower The Malty Single Malt Scotch Whisky

Rượu Inchgower The Malty Single Malt Scotch Whisky

GIÁ THAM KHẢO: 

2.970.000

Mã sản phẩm :
Wh24h-2970

Xuất xứ:

Scotland

Loại vang:

Whisky

Nồng độ:

40 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Sự lựa chọn những chai rượu mạnh đến từ Scotch chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng bởi sự đặc biệt nồng nàn và mạnh mẽ có trong phong cách của chúng. Và chai Rượu Inchgower The Malty Single Malt Scotch Whisky là điển hình tiêu biểu cho sự lựa chọn đó đối với người yêu thích vang mạnh trắng đến từ Scotch này.

Thông tin về Rượu Inchgower The Malty Single Malt Scotch Whisky

► Xuất Xứ: Scotland

► Thương Hiệu: Inchgower ”The Malty”

► Loại Rượu: Rượu Whisky

► Nguyên liệu lên men: Lúa mì và lúa mạch

► Nồng Độ: 40 %

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Màu hổ phách

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8 – 12 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Inchgower The Malty Single Malt Scotch Whisky

Một phong cách mạnh mẽ có trong chai rượu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để các bạn sử dụng trong những bữa tiệc đông vui nhộn nhịp. Chai rượu mang đến những cảm giác hết sức mạnh mẽ và thú vị bởi một nồng độ cồn có trong rượu tương đối cao. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng trước hương vị mà chai rượu có thể mang lại.

Trưởng thành từ quá trình lên men bởi lúa mì và lúa mạch. Chính vì thế chai rượu mang hương vị của ngũ cốc, của một số gia vị và trái cây như táo xanh. Kèm theo với nó rượu còn toát lên hương thơm của vani và một chút từ hương thơm gỗ sồi bởi quá trình lên men ngâm ủ rượu diễn ra trong thời gian dài.

Nếu như bạn là người yêu thích vang mạnh Scotch thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo đặc biệt dành cho các bạn. Chính vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội để được nếm thử chúng bởi một phong cách mạnh mẽ đặc biệt có trong chai rượu ấy. Vang đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn có được một khởi đầu thành công vô cùng rực rỡ để kết hợp hoàn hảo với các món hải sản tươi sống chế biến theo nhiều kiểu khác nhau.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658