Rượu Vang Hewitson Ned & Henry’s Barossa Valley

Rượu Vang Hewitson Ned & Henry’s Barossa Valley

GIÁ THAM KHẢO:

928.800

GIÁ KHUYẾN MẠI:
928.800
Mã sản phẩm :
PV-1032-24H

Xuất xứ:

ÚC

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Mourvedre

Syrah


Một trong số những dòng vang đỏ của đất nước Australia phải kể đến chính là chai Rượu Vang Hewitson Ned & Henry’s Barossa Valley. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây đồng thời mang đến cho người thưởng thức sự hài lòng hơn bao giờ hết bởi tất cả những giá trị đặc biệt chứa đựng bên trong nó.

Rượu Vang Hewitson Ned & Henry's Barossa Valley

Thông tin về Rượu Vang ÚC Hewitson Ned & Henry’s Barossa Valley

Xuất sứ: ÚC

Nhà sản xuất: Hewitson

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Shiraz , Mourvedre

Nồng độ: 14.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang ÚC Hewitson Ned & Henry’s Barossa Valley

Không phải ngẫu nhiên người ta có thể biết đến được tên tuổi của chai rượu vang đỏ này cũng như sự đánh bóng được thương hiệu của nhà sản xuất. Sở dĩ rượu chiếm được lòng tin và niềm yêu thích của nhiều người trên thị trường hiện nay là bởi vì chúng đã từng trải qua một thời gian dài được thử nghiệm trên thị trường để có thể làm lung lay người dùng khi nếm thử hương vị của rượu.

Bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước sự đậm đà có trong hương vị của rượu vang. Đó là hương thơm từ vị của socola đen và hương thơm từ mận chín. Ngoài ra còn có sự góp mặt từ hương thơm của những trái dâu đen kết hợp với một chút gia vị. Từ đó mang đến một kết thúc lâu dài và mềm mượt để người dùng không bao giờ có thể quên đi được hương vị của rượu vang.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật mà không phải ai cũng sẽ có được nghệ thuật ấy. Bạn cần biết cách để chọn lựa những món ăn phù hợp như các món thịt đỏ nướng để kết hợp cùng với chai vang này. Từ đó sẽ mang đến hương vị rượu đậm đà cũng như hương vị của ẩm thực được tỏa sáng để phát huy tối đã sự kết hợp hài hòa giữa rượu vang và ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658