590.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Puglia
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malvasia
Negroamaro
Rượu Vang Salice Salentino Cantele Doc Riserva rất phù hợp với các món ăn không thể thiếu trong bữa tiệc hay quà biếu vào dịp cuối năm, bởi chai vang có hộp rất đẹp và sang trọng. Nó từng đạt rất nhiều giải thưởng rượu vang khác nhau cả trong nước và trên toàn thế giới. Rượu cũng nhận được đánh giá khá tốt từ các trang review rượu và các nhà phê bình.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý
Rượu là chai vang đặc trưng đến từ đất nước Ý xinh đẹp, nó được sản xuất một cách rất nghiêm ngặt và theo quy chuẩn quốc tế. Với hương vị êm ái và nhẹ nhàng,nó đã đi vào lòng biết bao thực khách và khiến họ không thể quên được cái hương vị đặc trưng đó.
Salice Salentino Cantele là đứa con cưng của nhà sản xuất Conte Di Campiano, họ đã chọn những trái nho Negroamaro và Malvasia tốt nhất để làm nên nó. Đây là hai giống nho quý hiếm và nổi tiếng bậc nhất tại ý, chúng thích hợp trồng tại nhiều nơi với nhiều loại đất khác nhau một cách dễ dàng nhưng đặc biệt thích đá vôi, đất sét và khí hậu ấm áp.
Những trái nho Negroamaro và Malvasia này được trồng tại vùng đất Puglia nổi tiếng của Ý, sự hòa quyện của hai giống nho này tạo nên màu sắc và hương vị tuyệt vời và tinh tế cho chai Salice Salentino Riserva. Tổng thể rượu có màu đỏ ruby ngọt ngào và hấp dẫn, kết hợp cùng nhiều tầng lớp hương thơm phong phú của các loại trái cây tươi điển hình như mận, anh đào. Phảng phất một chút hương của các loại thảo mộc và gia vị tạo nên hương vị làm say đắm lòng người
Rượu có nồng độ 13,5%, đây là nồng độ tương đối ổn định cho một chai rượu vang đỏ và phù hợp với số đông người thưởng thức. Để hương vị rượu thêm phần hấp dẫn nhất nên kết hợp cùng các món ăn từ thịt cừu nướng, xúc xích hoặc thịt nguội cũng đều hoàn hảo.
Lưu ý: Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 18 – 22 độ C và mở trước 20 phút độ C, không nên ngâm quá lạnh sẽ làm mất mùi của vang, không nên ăn các món quá cay không cảm nhận được vị của nó.
Nho thường được thu hoạch vào cuối tháng chín hoặc đầu tháng mười hàng năm, sau quá trình sơ chế và ép lấy nước, những trái nho tiếp tục được “đầm” xuống để đảm bảo cho việc tiếp xúc giữa lớp vỏ quả và nước ép vẫn được diễn ra. Quy trình này được gọi là maceration và nó được diễn ra trong khoảng từ 6 đến 7 ngày với mức nhiệt vào khoảng 24oC đến 25oC. Sau đó được thực hiện ủ trong những thùng thép không gỉ cho đến khi đóng chai. Bạn có thể thưởng thức ngay sau khi kết thúc quá trình lên men bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn cách lão hóa chúng để thưởng thức trong khoảng 3 – 4 năm sau đó.