Rượu Vang Chateau Margaux

Rượu Vang Chateau Margaux

GIÁ THAM KHẢO:

23.500.000

Mã sản phẩm :
LMH - 25.850/ WH-50.000

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Nhu cầu thưởng thức vang ngày càng cao với những đòi hỏi khắt khe khiến cho sự xuất hiện của các dòng rượu vang cũng ngày càng phong phú, đa dạng hơn. Đó cũng chính là lý do có sự ra đời của Rượu vang Chateau Margaux – một trong những dòng vang quý hiếm của nước Pháp có thể đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất của người sành vang.

Rượu vang Chateau Margaux

Giới thiệu về vang Rượu vang Chateau Margaux

Rượu vang Chateau Margaux lôi cuốn và chinh phục lòng người bởi màu sắc ấn tượng và hương thơm quyến rũ. Đó là hương thơm của sự kết hợp giữa quả mâm xôi, dâu tây cùng vị chua nhẹ của quả cà chua, vị tannin nhẹ nhàng thanh thoát với chút ngọt ngào của trái cây chín. Tất cả thể hiện rõ dấu ấn của một dòng vang độc đáo mang đến cho người thưởng thức cảm giác thoải mái, dễ chịu và nhớ mãi không quên.

Là một chai vang có sự mạnh mẽ, đầy đặn trong cấu trúc thế nhưng nồng độ lại khá nhẹ (chỉ 13%) nên rất dễ uống. Dù bạn là phụ nữ hay chưa biết gì về vang muốn tò mò khám phá thì hoàn toàn có thể yên tâm khi thưởng thức loại rượu này.

Đặc điểm của rượu vang Rượu vang Chateau Margaux

Chateau Margaux nổi bật với màu ruby đỏ (màu mận tối) rất đặc trưng. Vang có hương thơm quyến rũ của các loại trái cây và hoa cỏ mùa xuân, đem đến cảm giác ngọt ngào, mê say. Càng thú vị hơn khi thưởng thức vang bạn sẽ bị chinh phục bởi vị đậm đà kết hợp cùng vị tannin dẻo dai.

Rượu đặc biệt thích hợp cho những bữa tiệc sang trọng tiếp đãi bạn bè, đối tác làm ăn, khách hàng… và sẽ ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 độ C.

Thịt đỏ phi lê, thịt cừu nướng, sườn bò cừu tẩm ướp cùng sốt vang đỏ, thịt bò, thịt nai và phô mai… được cho là những món ăn lý tưởng có thể kết hợp cùng vang trong mọi bữa tiệc. Nó sẽ khiến vang trở nên đậm vị và tròn đầy hơn bao giờ hết.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Margaux

Chateau Margaux này được tạo nên từ nhiều giống nho quý. Trong đó, nho Cabernet Sauvignon chiếm tỷ lệ cao nhất (với 90%) và 10% còn lại là nho Merlot. Những trái nho này sau khi thu hoạch và lựa chọn cẩn thận sẽ được rửa sạch, cắt cuống và ép lấy nước. Tiếp theo, nho được lên men trong nhiệt độ lạnh được kiểm soát nghiêm ngặt.

Quá trình lên men diễn ra trong khoảng 1 tuần và sau đó nho được chuyển sang các thùng gỗ sồi Pháp để ngâm ủ. Quá trình ngâm ủ diễn ra từ 18 đến 24 tháng. Cuối cùng là công đoạn đóng chai, dán nhãn mác nhằm tạo ra những chai vang không chỉ chất lượng mà còn bắt mắt.

Với quy trình sản xuất đạt chuẩn cùng những đặc điểm hiếm thấy nên dù có giá thành khá cao song Rượu vẫn rất được ưa chuộng. Tại nhiều nước trên thế giới, nó là một phần tất yếu không thể thiếu trong những bữa tiệc của giới thượng lưu và người sành điệu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658