Rượu Vang Saint Estephe Famille JM Cazes

Rượu Vang Saint Estephe Famille JM Cazes

GIÁ THAM KHẢO: 

1.667.000

Mã sản phẩm :
24HTK-1667

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Sinh ra từ vạch xuất phát, chai Rượu Vang Saint Estephe Famille JM Cazes đủ sức để làm lưu luyến người dùng rượu. Mang đến sự phong phú lan toả trong hương vị của mình, rượu đủ sức để chinh phục lòng người dùng một cách nhanh chóng mà ai cũng đều thán phục rượu.

Thông tin về Rượu Vang Saint Estephe Famille JM Cazes

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Famille JM Cazes

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Saint Estephe Famille JM Cazes

Famille JM Cazes đủ mạnh mẽ để có sức cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ, Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc kết hợp lại với nhau làm nên hương vị trọn vẹn và đậm đà của rượu vang. Khi thưởng thức rượu bung toả hương thơm sâu sắc, đó là bởi vì hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào và thi thoảng còn là hương vị của mâm xôi, mận chín hay đinh hương.

Có biết bao những cảm xúc khác nhau khi bạn nhớ về chai rượu vang ấy. Bởi lẽ sự thành công của chai rượu vang là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này. Bởi tôi tin chắc rằng rượu đủ mạnh mẽ, đủ lôi cuốn để chinh phục bất cứ ai khi được tiếp cận cùng với chai rượu vang.

Nên có những nghệ thuật thưởng thức rượu riêng để bạn đảm bảo sở hữu được sự trọn vẹn trong hương vị của rượu. Vang bung toả hương thơm phong phú khi bạn dùng chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ…Thịt lợn nướng, thịt bò bít tết, sốt vang hay những món hầm và rượu mận sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho người dùng. Lưu ý nên bảo quản rượu vang trong ngăn mắt tủ lạnh trước khi dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658