1.500.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Frescobaldi
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sangiovese
Sự kỳ công và miệt mài của những người thợ làm rượu vang lâu năm của hãng sản xuất Marchesi De Frescobaldi đã tạo ra Rượu Vang Montesodi Toscana Frescobaldi vô cùng hoàn hảo về cả tiêu chuẩn màu sắc lẫn mùi vị. Rượu được làm từ giống nho Sangioves nổi tiếng của vùng Tuscany và có nồng độ là 14%.
► Xuất Xứ: Ý
► Thương hiệu: Frescobaldi
► Vùng Làm Vang: Tuscany
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Sangiovese
► Nồng Độ: 14%
► Dung Tích: 750ML
► Màu Sắc: Màu đỏ ruby
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ.
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Những trái nho Sangiovese thơm ngon, chín mọng, đủ tiêu chuẩn nhất mới được các công nhân thu hoạch thủ công bằng tay đưa về nhà máy để tiếp tục công việc chọn lựa kỹ càng lần nữa trước khi đưa vào ép nho lấy nước làm rượu. Trải qua nhiều công đoạn làm rượu kỹ càng, được giám sát chặt chẽ thì loại rượu này đã có được màu đỏ ruby khá cao cấp, sang trọng và bắt mắt.
Khi mở rượu ra bạn sẽ bị mùi hương hòa quyện của nhiều loại trái cây thu hút khứu giác khiến cho bạn cảm thấy khá thích thú. Và cho đến khi bước vào quá trình thưởng thức rượu thì bạn lại càng bị mùi hương lạ lẫm, đặc sắc của rượu làm cho bất ngờ. Chính vì vậy mà nhiều người sành rượu đã nhận xét rằng nếu bạn chưa từng được thưởng thức loại vang đỏ này thì sẽ thật là đáng tiếc.
Vì khi ngụm rượu đầu tiên chảy vào khoang miệng thì cảm giác đầu tiên là bạn chỉ nhận thấy có mùi hương hoa quả đọng ở nơi đầu lưỡi. Nhưng nếu chú ý hơn, tập trung vào tận hưởng hơn thì bạn sẽ thấy rượu có hương vị tổng hòa của mùi hương quả mận khô, quả anh đào, blackberry và blueberry. Các mùi quen thuộc này nhẹ nhàng xâm chiếm mọi ngõ ngách của khoang miệng mang đến cho người uống sự dễ chịu vô cùng.
Để tăng thêm sự lạ lẫm thì hương vị của rượu còn được bổ sung thêm một chút ngọt ngào của hạt carob và hương thơm của hoa violet tím cùng hương cỏ khô. Thật khó mà nghĩ được rằng chỉ một ngụm rượu nhỏ thôi lại có thể chứa đựng nhiều mùi hương đến như vậy.
Và khi xuống đến cổ họng thì là sự kết thúc bền bỉ đầy mãnh liệt của mùi hương thuốc lá, nhục đậu khấu, đinh hương, hạnh nhân rang và cam thảo. Nó khiến cho hậu vị người uống lắng đọng không ngừng.