Rượu Vang Epicuro Zinfandel I.G.P Annata

Rượu Vang Epicuro Zinfandel I.G.P Annata

GIÁ THAM KHẢO:

630.000

Mã sản phẩm :
HHHD-675-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Zinfandel


Rượu vang Epicuro Zinfandel I.G.P Annata là một loại vang xuất sắc trong việc thể hiện và phát triển nhiều mùi thơm. Nét đẹp tinh tế có trong rượu đã giúp cho chúng tạo nên một dấu ấn tiềm năng khó có thể phai nhạt. Cùng với sự hài hòa của trái cây, rượu vang đã trở thành loại rượu hoàn hảo với các loại thực phẩm khác nhau.

Vang đỏ Epicuro Zinfandel có nguồn gốc xuất sứ từ Femar Vini Puglia nước Ý, được làm từ giống nho Zinfandel. Rượu sở hữu một nồng độ cồn tinh tế là 14%.

Rượu vang Epicuro Zinfandel I.G.P Annata

Giới thiệu về rượu vang Epicuro Zinfandel I.G.P Annata

Vang  Ý Epicuro Zinfandel I.G.P Annata được sinh ra tại Femar Vini – Puglia với thành phần nho chính là Zinfandel. Đây là giống nho cực kỳ khó tính nhưng cũng vô cùng đặc biệt được làm ra với nồng độ đậm nhạt khác nhau, có mùi trái cây và vị hơi cay. Các hương vị chính của loại rượu làm từ nho này gồm hương mứt hoa quả, quả việt quất, anh đào, dâu đen và sim đen. Rượu khi còn trẻ có nồng độ tannin cao nên rất chát, phải đợi vài ba năm uống mới ngon được.

Không phụ công người sinh ra mình, Epicuro Zinfandel I.G.P Annata liên tục đạt nhiều giải thưởng rượu vang quốc tế như International Wine Challenge và International Wine và Spirit Competition. Nó chính là một niềm tự hào của nước Ý xinh đẹp.

Đặc điểm rượu vang Epicuro Zinfandel I.G.P  Annata

Epicuro Zinfandel I.G.P Annata  thật xuất sắc khi thể hiện vẻ đẹp của mình bằng màu đỏ ruby đậm đậm đặc với một lõi nhám nhô ra ngoài thành một định nghĩa viền màu đỏ thẫm và độ nhớt cao.  Cùng với đó là hương thơm từ quả mọng đen, mận chín, hoa hồng, ca cao và mang hương vị đậm đà của quả mọng đen và đỏ, thuốc lá.

Khi bật nắp, sự nhẹ nhàng của mận, mâm xôi nghiền, nho khô, hộp gia vị, khoáng chất bị ảnh hưởng bởi thảo mộc và chạm vào khói cùng cam thảo với các ghi chú của sô cô la lan rộng khắp khoang mũi.

Hòa trong những giọt rượu vang đỏ lóng lánh là nồng độ cồn 14%, chúng gây dựng thêm sự mới mẻ hoàn hảo để khi thưởng thức dòng vang đỏ này, người ta còn nhận thấy một lượng axit tốt, những dấu ấn tiềm năng về độ tannin cao.

Hậu vị của rượu vô cùng ấm áp và nồng nàn.

Thưởng thức rượu vang Epicuro Zinfandel I.G.P  Annata

Để thưởng thức ngon nhất rượu vang Epicuro Zinfandel I.G.P  Annata, chúng nên được để rượu nghỉ trong decanter khoảng một giờ đồng hồ để hương vị đạt chuẩn mực.

Đồng thời, sẽ có sự kết hợp hoàn hảo với các món thịt bò, thịt cừu, mì Ý, pizza.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658