Rượu Vang Albert Bichot Puligny-Montrachet

Rượu Vang Albert Bichot Puligny-Montrachet

GIÁ THAM KHẢO:

3.520.000

Mã sản phẩm :
VVC1-3520-24h

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Albert Bichot

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu Vang Albert Bichot Puligny-Montrachet với nồng độ 13% cho dung tích chai 750ml. Đây là chai vang trắng đến từ đất nước Pháp, với nồng độ nhẹ, dễ uống dành cho các bữa ăn khai vị của bạn.

Rượu Vang Albert Bichot Puligny-Montrachet

Giới thiệu Rượu Vang Albert Bichot Puligny-Montrachet

Được thành lập vào thế kỷ 19, Albert Bichot tự hào có 6 thế hệ nhà sản xuất rượu vang, và nỗ lực của gia đình huyền thoại này Albert Bichot người đã giành được vị thế nhất định trong khu vực uy tín nhất của Burgundy.Đã vươn lên trở thành nhà máy rượu vang nổi tiếng tại Pháp.

Đặc điểm Rượu Vang Albert Bichot Puligny-Montrachet

Trên thực tế, tên gọi của Morgeat là tên của một ngôi làng ở Chassagne-Montrachet, nằm chính xác trên biên giới giữa các bộ phận Cô-lét và Saone-et-Loire ngày nay của Burgundy. Nhiều rượu vang trắng được sản xuất ở đây hơn vang đỏ, với những cái tên nổi tiếng thế giới bao gồm Meursault và Puligny-Montrachet cũng như các loại rượu vang Bourgogne Blanc. Albert Bichot Puligny-Montrachet với những quả nho chín được lấy từ năm 1985 trong vườn trồng nho có diện tích 2 hecta tạo nên sự hài hóa trong tính cách.

Rượu có màu vàng rực rỡ chứa một lượng quả mang nhiều sắc thái gợi ý của hương hoa tự nhiên, chứa một nét đẹp cổ điển của giống nho Chardonnay. Có trái cây sang trọng và hương thơm hạt dẻ của quả mơ và hạnh nhân. Có một gợi ý của kẹo trái cây và hoa dại. Sự thanh lịch của rượu vang màu đặc biệt này hình thành nên nhiều sắc thái tươi tắn của các loại quả thơm trên mũi và trong vòm miệng. Theo thời gian, mũi phát triển các sắc thái của gia vị và hạt dẻ rang. Táo bạo nhưng thanh lịch trên vòm miệng.

Lưu ý: Bạn nên thưởng thức rượu vang này ở nhiệt độ 10-12 độ C

Phương thức sản xuất Rượu Vang Albert Bichot Puligny-Montrachet

Nho được thu hoạch bằng tay một cách cẩn thận để ép lấy nước vận chuyển đến nhà máy cẩn thận nhằm tránh gây hư hại hay dập nát nho. Được lên men ở nhiệt độ thấp. Một nửa quá trình pha trộn phải trải qua công nghệ lên men Malolactic trong điều kiện kiểm soát.

Albert Bichot Puligny-Montrachet là một trong số những loại vang trắng hiếm hoi trải qua quá trình ủ rượu trong thùng gỗ sồi mới của Pháp. Lý do chính là sự đảm bảo nhiệt độ luôn luôn ở 10 độC (chỉ dùng bảo quản cho các loại rượu hảo hạng) và việc làm sạch tự nhiên chứ rượu không trải qua quá trình lọc công nghiệp. Tất cả sự kỳ công đó, chỉ để tạo ra một thứ rượu vang trắng sắc nét, tươi mới nhưng vô cùng ấn tượng với dư vị đầy lưu luyến!

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658