Rượu Vang Baccolo Appassimento – IGT

Rượu Vang Baccolo Appassimento – IGT

GIÁ THAM KHẢO:

490.000

Mã sản phẩm :
RVPG-511/ PE-583

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Appassimento

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Merlot


Rượu vang Baccolo Appassimento – IGT trưởng thành từ giống nho kết hợp Merlot – Corvina tại vùng Veneto nước Ý. Nhà sản xuất Cielo e Terra đã sáng chế ra sản phẩm rượu vang hoàn hảo này với nồng độ lý tưởng 13% mang lại vị rượu thượng hạng, tuyệt vời làm hài lòng tất cả những tín đồ thưởng thức rượu.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Baccolo Appassimento - IGT

Giá rượu vang Baccolo Appassimento – IGT

MerlotCorvina khi tách rời nhau là 2 giống nho riêng biệt, hình thức và hương vị đều khác nhau. Tuy nhiên, khi đã kết hợp trong cùng 1 sản phẩm rượu vang Baccolo Appassimento – IGT chúng lại hài hòa một cách kỳ lạ. Chỉ với giá 510.000 đồng là bạn đã có ngay một chai Baccolo Appassimento ngon tuyệt nên ai cũng tìm mua và thưởng thức sản phẩm này.

Giới thiệu về rượu vang Baccolo Appassimento – IGT

Rượu không chỉ có hương vị ngon mà nó còn có hậu thuẫn vững chắc phía sau là nhà sản xuất tên tuổi Cielo e Terra và những giống nho tuyệt vời nhất của nước Ý.Điều làm nên đặc biệt của chai rượu là nó được sản xuất bằng phương pháp Appassimento. Nếu bạn đã quen với những sản phẩm rượu vang có nồng độ cồn cao, vị rượu mạnh mẽ thì có lẽ Baccolo Appassimento sẽ là một điều độc đáo mà bạn nên thử vì sản phẩm này có nồng độ cồn vừa phải và hương vị thì nhẹ nhàng hơn, có chút tươi mới nhưng không quá mãnh liệt.

Thưởng thức một ly rượu vang Baccolo , bạn dường như cảm nhận được một cách hết sức rõ nét dư vị có trong rượu để lại một kết thúc lâu dài và dai dẳng khiến cho bất cứ ai dù thưởng thức một lần cũng khó lòng có thể quên được.

Đặc điểm của rượu vang Baccolo Appassimento – IGT

Rượu là một loại vang đỏ có màu đỏ rất đậm, pha chút ánh tím kỳ bí gây ấn tượng khó quên. Vị rượu là sự kết hợp của những hoa quả tươi ngon có màu đỏ hoặc đen. Những trái nho kết hợp với vị tannin mềm mịn cùng quả anh đào đen có vị ngọt thanh, có chút chua nhẹ của dâu tây và quả mâm xôi chín.

Một bản tình ca về hương vị tuyệt hảo trong rượu vang Baccolo sẽ làm bạn mê đắm chỉ muốn thưởng thức mãi thôi. Đó là một sự thành công lớn của nhà sản xuất Cielo e Terra để mang đến cho những người thưởng thức vang một dòng rượu với nồng độ 13% hoàn hảo.

Quy trình sản xuất rượu vang Baccolo Appassimento – IGT

Bạn có thể quan sát quá trình nông dân hái nho tại những vùng rượu vang như Veneto. Tuy nhiên, khi nho được đưa vào quy trình sản xuất khép kín thì bạn không được quan sát nữa. Rượu được ép và lên men nhanh chóng, sau đó được mang ủ trong các thùng thép không gỉ để phát triển hương vị một cách tối đa nhất.

Cách thưởng thức rượu vang Baccolo Appassimento – IGT

Các món hấp dẫn như thịt hầm, thịt nướng và pho mát kết hợp rất hoàn hảo với rượu. Đồ ăn và thức uống hỗ trợ cho nhau phát huy hương vị và sự tinh tế lên đến tối đa, cho người dùng một bữa ăn tuyệt vời nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658