1.404.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Mỹ là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới, hàng năm quốc gia này cung cấp cho thị trường rượu vang thế giới rất nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân, trung bình cho tới hảo hạng; đáp ứng được nhu cầu của nhiều thành phần khách hàng và một trong những chai vang để lại ấn tượng sâu sắc với người tiêu dùng đó chính là Rượu Vang Clos du Val Merlot Napa Valley.
► Xuất sứ: Mỹ
► Vùng làm vang: Napa Valley
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Merlot
► Nồng độ: 14 %
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 16-20 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt nướng, cá hồi, sò điệp, thịt hun khói, nấm, rau xanh
► Quy cách: 6 chai/thùng
Nguyên liệu chính mà nhà sản xuất lựa chọn cho sự ra đời của chai vang này chính là từ một giống nho nổi tiếng trên thế giới là Merlot, nho có vỏ mỏng, lượng đường khá cao tuy nhiên lượng axit và tanin ít vì thế vô cùng thích hợp để sản xuất ra loại vang này. Nho được lên men, lão hóa và trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 12 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu đỏ đậm quyến rũ, sang trọng; hương vị ngoài những trái nho rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, dâu tây cùng một số gia vị khác như hạt tiêu, khói thuốc, gỗ sồi càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho vang.
Vang có nồng độ cồn là 14 %; cấu trúc vang ổn định; khi quý vị khui nắp chai và thưởng thức sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào của trái cây chín mọng, đôi lúc quý vị còn cảm nhận được một chua và chát nhẹ tạo nên bởi nho. Vang mang đến một dư vị dai dẳng, hậu vị bền bỉ kéo dài thật lâu.