2.850.000₫
Xuất xứ:
Mỹ
Vùng làm vang:
Napa Valley
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.9 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Vùng Napa Valley của Mỹ không chỉ sở hữu những giống nho đặc trưng với những giá trị tiêu biểu mà còn lưu giữ được công thức sản xuất rượu vang vô cùng đặc biệt. Vậy nên một trong những chai vang được sinh ra tại đây là rượu vang Trinchero Brv Cabernet Sauvignon mang một hương vị khiến người ta khó chối từ. Vang được trưởng thành từ giống nho Cabernet Sauvignon và mang nồng độ 14.9%.
► Xem thêm toàn bộ : Rượu Vang Mỹ
Trinchero Brv Cabernet Sauvignon có một phong cách đầy cá tính nhưng điều để lại ấn tượng trong lòng người thưởng thức chính là chúng kế thừa những đặc trưng tuyệt vời của giống nho Cabernet Sauvignon từ màu sắc, hương vị cho đến tính chất rượu. Loại nho này được biết đến khá nổi tiếng và nó cũng được trồng rộng khắp các khu vực trên thế giới. Tuy nhiên đặc điểm của điều kiện khí hậu và cách chăm sóc sẽ khiến chúng có những đặc điểm khác biệt và riêng với vùng đất này, chúng cũng mang trong mình một tính cách riêng.
Trinchero Brv Cabernet Sauvignon gây ấn tượng ngay lần chạm mắt với màu đỏ anh đào sâu đậm pha chút ánh tím. Rượu mang trong mình hương thơm đầy quý phái và thanh lịch của của trái cây chín mọng như mận, anh đào, việt quất với một sự hòa quyện nhẹ của xì gà và gia vị.
Khi thưởng thức, rượu vang bùng nổ với một cơ thể nổi bật bởi vị tannin mạnh mẽ và tinh tế. Hương vị đậm đà và tròn trịa, được tạo nên bởi sự hòa quyện giữa các vị ngọt, chua và chát hài hòa. Cùng với đó là cấu trúc rất hoàn chỉnh dẫn đến dư vị sấu lắng và kéo dài một cách viên mãn.
Mang nồng độ 14.9% cùng một nét cá tính độc đáo,Trinchero Brv Cabernet Sauvignon chỉ thể hiện được sự tươi mát, tinh khiết của mình khi người dùng có một cách trải nghiệm đúng với bản chất của chúng. Bạn cần nhấp từng ngụm nhỏ và từ từ cảm nhận những dư âm mà nó để lại, chắc chắn điều này sẽ khiến bạn say mê và không thoát ra được.
Rượu thường được ăn kèm với các món thịt nhiều chất béo và Protein như các món thịt đỏ hầm hoặc nướng, sườn cừu nướng, phô mai trưởng thành, món đuôi bò hầm hay các bữa tiệc BBQ.
Đặc biệt, vang nên được thưởng thức ở nhiệt độ 16- 18 độ C và bạn cũng đừng quên cho vang thở trước trong một khoảng thời gian nhất định để đảm bảo sự tròn vị của chúng.