Rượu Vang Planeta La Segreta Rosso IGT Sicilia Red

Rượu Vang Planeta La Segreta Rosso IGT Sicilia Red

GIÁ THAM KHẢO:

551.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
551.700
Mã sản phẩm :
PV1-613-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot

Nero D’Avola

Syrah


Rượu vang Planeta La Segreta Rosso IGT Sicilia Red gắn với tên tuổi của nhà sản xuất Planeta và thương hiệu nổi tiếng IGT Sicilia. Đây là một giống vang đỏ với nồng độ 13,5% trưởng thành từ hỗn hợp các giống nho Nero d’Avola, Merlot, Syrah, Cabernet Franc với tỷ lệ hoàn hảo sinh ra từ vùng trồng nho Sicilia rộng lớn tại nước Ý xinh đẹp.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu Vang Planeta La Segreta Rosso IGT Sicilia Red

Giá rượu vang Planeta La Segreta Rosso IGT Sicilia Red

Sắc đỏ quyến rũ lúc nào cũng làm người ta nhìn ngắm đến mê mẩn. Rượu cũng sở hữu một màu đỏ đậm đặc trưng hút mắt như vậy. Nó như đang mời gọi khách hàng đến thưởng thức. Ai cũng dễ dàng “tậu” 1 chai về thưởng thức với giá 532.000 đồng tại các cửa hàng chính hãng.

Giới thiệu về rượu vang Planeta La Segreta Rosso IGT Sicilia Red

Hãng rượu vang IGT Sicilia luôn theo đuổi tình yêu của mình là rượu vang chân thành và lâu dài. Cũng chính nhờ vậy mà khách hàng có cơ hội thưởng thức càng nhiều sản phẩm do họ tạo ra. Nhà sản xuất ưu tú nhất của họ là Planeta, người đã sáng chế ra rượu.

Đặc điểm của rượu vang Planeta La Segreta Rosso IGT Sicilia Red

Planeta La Segreta Rosso kết hợp các giống nho khác nhau với tỷ lệ cân đối hoàn hảo: 50% Nero d’Avola – 25% Merlot – 20% Syrah – 5% Cabernet Franc. Tuy nhiên, chỉ có mỗi nho thôi thì không đủ, nó cần sự hỗ trợ từ nhiều loại trái cây khác nữa, đặc biệt là các loại khi chín có màu đen, đỏ. Khi thưởng thức rượu, bạn cảm nhận rõ ràng vị ngọt thanh của quả mâm xôi, quả berry, anh đào đen thơm cùng vị tannin mềm. Tất cả quyện vào nhau tạo nên hương vị độc đáo và tươi mới với nồng độ 13,5%.

Vùng trồng nho Sicilia xứng danh là địa điểm sáng giá nhất trong ngành sản xuất rượu vang của nước Ý, đặc biệt là rượu vang đỏ. Mỗi sản phẩm ra đời tại đây đều sở hữu chất lượng và giá trị tốt, nó được đánh giá cao trên thị trường quốc tế. Rượu cũng là một trong số những sản phẩm đạt được nhiều thành tựu ấn tượng nhất, là niềm tự hào của ngành sản xuất vang Pháp.

Quy trình sản xuất rượu vang Planeta La Segreta Rosso IGT Sicilia Red

Bạn có thể thấy, mặc dù có chung một quy trình sản xuất nhưng mỗi loại rượu vang lại cho ra đời chất lượng và hương vị khác nhau, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi quy trình được sản xuất như thế nào, từ khâu: thu hoạch nho, sơ chế, ép, lọc, lên men, ủ. Cái tạo nên sự khác biệt nhất của các loại rượu vang là chất lượng nguyên liệu và tỷ lệ pha chế. Rượu đã đạt được tỷ lệ hoàn hảo khi sản xuất, tạo ra vị thơm ngon, thượng hạng.

Cách thưởng thức rượu vang Planeta La Segreta Rosso IGT Sicilia Red

Các món ăn ngon như thịt nướng, thịt cừu chiên, pasta ăn kèm nước sốt cà chua là những lựa chọn hoàn hảo nhất đối với rượu. Chúng như người bạn đời của nhau, giúp nhau phát huy tối đa hương vị tinh tế và hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658