Rượu Vang Pháp Louis Pinel Pinot Noir

Rượu Vang Pháp Louis Pinel Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

371.700

GIÁ KHUYẾN MẠI:
371.700
Mã sản phẩm :
EPPA1-413/ PV-413

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Hãng sản xuất:

Louis Pinel

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Bên cạnh những chai vang thượng hạng cao cấp của Pháp thì những dòng rượu vang đại trà bình dân cũng luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Một trong số những chai vang ấy phải kể đến đó chính là Rượu Vang Pháp Louis Pinel Pinot Noir.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Louis Pinel Pinot Noir

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Languedoc

Nhà sản xuất: Louis Pinel

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Thịt gia cầm, thịt lợn, thịt bê, cá hồi hay cá ngừ

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Louis Pinel Pinot Noir

Vang Pháp tự bao giờ đã đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên. Và đặc biệt với những chai vang đại trà giá rẻ như chai vang này lại càng gây được sự chú ý của nhiều người bởi chúng phù hợp được với túi tiền của nhiều đối tượng người thưởng thức.

Tuy chỉ sở hữu một mức giá chỉ hơn 300 nghìn đồng, nhưng chất lượng của vang không hề thua kém gì so với nhiều chai vang đẳng cấp khác trên thị trường hiện nay. Khi thưởng thức trong vòm miệng bạn sẽ cảm nhận được một cách hết sức rõ nét về hương thơm của rượu. Đó là một thứ hương thơm nhẹ nhàng của nhiều trái cây, kết hợp với hương thơm của nho Pinot Noir làm tăng thêm sự lôi cuốn cho rượu.

Hiện lên trước mặt người dùng là một sắc đỏ ruby, vang giống như một đóa hoa đang mùa nở rộ trước ánh nắng ban mai sáng sớm. Để rồi bất cứ ai hễ có 1 lần được nếm thử rượu cùng đều cảm thấy ngất ngây lòng. Vang không chỉ đẹp ở hình thức bên ngoài mà còn là ở chất lượng bên trong nó.

Khi thưởng thức bạn nên biết cách lựa chọn rượu vang với một số món ăn như thịt lợn, thịt bê hay cá hồi…chúng sẽ mang đến cho vang phát huy được tối đa hương vị.

Hãy thử một lần thưởng thức và cảm nhận, để bạn có thể thấy được rằng không chỉ những chai vang đắt giá mới có thể mang lại hương thơm đặc biệt mà ngay cả những chai vang giá rẻ bình dân cũng khiến con người ta cảm thấy si mê lòng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658