384.300₫
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Loại vang:
Champagne & Vang Nổ
Nồng độ:
12.5 %
Xuất xứ:
Pháp
Quý vị yêu mến rượu vang và là nô lệ của các dòng vang của đất nước Pháp thì chắc chắn rằng quý vị đã thưởng thức các loại vang nổ của quốc gia này. Nếu quý vị chưa một lần thưởng thức dòng vang nổ của Pháp thì quý vị còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay chai Rượu Vang Pierre Larousse Chardonnay Brut để trải nghiệm sự tươi ngon do vang đem lại.
► Xuất xứ: Pháp
► Loại vang: Rượu Vang Sủi
► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng
► Giống nho: Chardonnay
► Nồng độ: 12,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: 14 – 17 độ C
► Món ăn kết hợp: Món ăn có nguồn gốc từ Pháp, hải sản, pho mát già, cá nướng
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Quý vị có biết rằng để sản xuất ra một chai vang nổ không hề đơn giản. Vang vẫn thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một vài năm. Sau đó nhà sản xuất tiếp tục cho một lượng nấm men để tạo nên lớp bọt sủi khi rót mang đến sự hấp dẫn cho vang.
Vang có màu vàng nhạt đẹp mắt, quyến rũ; quý vị rót vang ra ly sẽ bắt gặp lớp bọt mỏng trắng xóa phủ khắp miệng ly và khi thưởng thức ly vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương thơm ngọt ngào của các loại trái cây tươi như táo xanh, xoài, dứa; phảng phất hương thơm của hoa, vani và gỗ sồi đem đến một dư vị dai dẳng, kéo dài vô tận ngay cả khi bữa tiệc đã kết thúc.
Vang sở hữu nồng độ cồn không quá cao là 12,5 %; cấu trúc vang ổn định, mềm mại, tanin mượt mà vì thế vang rất thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả những khách hàng lần đầu thưởng thức loại vang này. Lưu ý quý vị vang sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì thế quý vị cần ủ chai vang trong xô đá trước 30 phút sau đó mới thưởng thức.