Rượu vang Alta Vista Premium Chardonnay

Rượu vang Alta Vista Premium Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
WH-585

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Alta Vista Premium Chardonnay là chai vang thơm ngon có xuất sứ từ vùng đất Alta Vista của Argentina. Rượu có nồng độ cồn 13,5% khá nhẹ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mỗi chai vang có dung tích vừa phải và được làm từ giống nho Chardonnay trứ danh thơm ngon nhất của vùng nho Mendoza để mang đến cho người thưởng thức vang một hương vị tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Rượu vang Alta Vista Premium Chardonnay

Giá rượu vang Alta Vista Premium Chardonnay

Mỗi dòng rượu vang đều có một mức giá khác nhau mà không dòng vang nào giống dòng vang nào và chai rượu vang trắng này cũng vậy. Đây là dòng vang có mức giá vừa phải hợp lý phù hợp với điều kiện của rất nhiều người khiến bạn không phải đắn đo hay quá do dự khi mua nó.

Giới thiệu rượu vang Alta Vista Premium Chardonnay

Argentina được biết đến trên bản đồ rượu vang thế giới với những trái nho thơm ngon Chardonnay đặc biệt là ở cùng nho Mendoza thuộc Alta Vista. Khu vực này có diện tích khá rộng khoảng 211 ha. Nho Chardonnay được chăm sóc rất tỉ mỉ cùng điều kiện tự nhiên thuận lợi rất phù hợp để trồng nho đã tạo nên hương vị đặc trưng riêng Argentina. Với hương vị ấy khó có vùng nho nào có thể so sánh được.

Nhà sản xuất rượu vang của Argentina đã dành tâm huyết để truyền tải hết được những hương vị thơm ngon ấy trong chai vang này. Với mức giá trung bình rượu phù hợp sử dụng trong những bữa tiệc gia đình, sinh nhật thiết đãi bạn bè. Hay bạn có thể sử dụng rượu làm quà tặng. Đây là một ý tưởng tuyệt vời phù hợp với rất nhiều dịp đặc biệt, lễ tết thể hiện được sự chân thành của người tặng.

Đặc điểm của rượu vang Alta Vista Premium Chardonnay

Như đã nói ở trên, nhà sản xuất luôn mong muốn truyền tải được hương vị thơm ngon đặc trưng của giống nho Chardonnay vào trong rượu. Bởi vậy mà không lạ khi hương vị của chai vang này mang đậm dấu ấn Chardonnay. Hương vị mãnh liệt, tươi trẻ của rượu lan tỏa làm say đắm lòng người.

Rượu sở hữu một cấu trúc rượu tuyệt vời cân bằng với vị tannin rõ ràng có trong rượu làm tăng sự kích thích và tò mò cho người thưởng thức. Thưởng thức 1 ly rồi lại muốn khám phá thêm ly thứ 2 cũng bởi nồng độ rượu vừa phải rất dễ uống 13.5%.

Quy trình sản xuất rượu vang Alta Vista Premium Chardonnay

Quy trình sản xuất rượu được giám sát một cách rất chặt chẽ. Từ khâu chọn lọc nguyên liệu làm rượu cho đến việc kiểm soát nhiệt độ lên men. Bởi vậy chất lượng của rượu luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Hương vị của rượu còn được đẩy cao hơn nhờ vào quá trình ngâm ủ lâu dài trong các thùng gỗ sồi trước khi được mang đi đóng chai.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116