Rượu Vang Pháp Pauillac De Lynch Bages

Rượu Vang Pháp Pauillac De Lynch Bages

GIÁ THAM KHẢO: 

2.200.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-2200

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot

Petit Verdot


Không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay, chai Rượu Vang Pháp Pauillac De Lynch Bages mang đến cho người dùng những cảm nhận vô cùng trọn vẹn. Được đánh giá là một chai rượu vang cao cấp, vì thế cho nên rượu lọt vào ký ức của người dùng rươu một cách tự nhiên chân thành.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Pauillac De Lynch Bages

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Lynch Bages

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: MerlotCabernet SauvignonPetit Verdot, Cabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 14 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Pauillac De Lynch Bages

Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Cabernet Franc là những trái nho được nhà sản xuất lựa chọn kết hợp lại với nhau để làm nên chai rượu vang. Chính vì thế bạn sẽ cảm nhận được những hươngvị phong phú của rượu.

Bên cạnh đó mỗi khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử bạn còn cảm nhận được những nốt hương vị của việt quất, anh đào, dâu tây hay mận chín đỏ bồi hồi. Điều gì để lại ấn tượng sâu sắc trong chai rượu vang. Có lẽ bên cạnh hương vị thì cấu trúc vang bên trong cũng là yếu tố quan trọng để người dùng chú ý đến. Vang sở hữu nồng độ hết sức cân bằng 14%, rượu luôn đảm bảo một cấu trúc vang ổn định và một dư vị axit vừa đủ trong tâm trí của người dùng.

Khoác lên mình một chiếc áo choàng đỏ đầy lộng lẫy và kiêu sa, vì thế cho nên ngay từ hình thức bên ngoài của rượu cũng đã phản chiếu một cách chân thực và sâu sắc nhất sự lưu luyến của chai rượu vang trong con mắt của người dùng.

Muốn cho rượu được ngon hơn, đậm đà hơn thì khi thưởng thức rượu bạn cần lưu ý: Nên kết hợp chùng kèm theo một chút pho mát. Kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò hay thịt cừu hấp…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658