Rượu Vang Pháp Oh By Omerade Rose

Rượu Vang Pháp Oh By Omerade Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

428.000

Mã sản phẩm :
PV-428-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Syrah


Rượu Vang Pháp Oh By Omerade Rose là chai vang bình dân được bán tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Là sự lựa chọn quen thuộc cho những bữa cơm của gia đình vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã để lại không ít cảm xúc và ấn tượng cho người tiêu dùng toàn thế giới.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Oh By Omerade Rose

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Omerade

Loại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: Grenache, Syrah, Cinsault

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Thịt bò, thịt cừu, thức ăn cay, phô mai trưởng thành

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Oh By Omerade Rose

Nguyên liệu chính để sản xuất ra loại rượu vang này chính là từ 3 giống nho nổi tiếng Syrah, Grenache, Cinsault với tỉ lệ lần lượt là 50 %, 25 %, 25 %. Ngoài nho nhà sản xuất còn khéo léo lựa chọn thêm nhiều loại quả chín để bổ sung vào thành phần chính của rượu trong đó có anh đào, mâm xôi, dâu tây. Một số nguyên liệu khác cũng được nhà sản xuất sử dụng để sản xuất vang như cam thảo, hương gỗ sồi tạo nên một hương vị khác biệt không giống với bất cứ dòng vang nào xuất hiện trên thị trường.

Rượu trước khi xuất hiện trên thị trường đã được trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 18 tháng trở lên, một vài tháng ổn định trong chai nữa cũng đủ thấy được rượu được sản xuất nghiêm ngặt như thế nào vì thế chất lượng của rượu thật sự đủ làm khách hàng thổn thức.

Rượu sở hữu mức nồng độ cồn là 13 %, cấu trúc ổn định, tanin mượt mà sẽ trở thành đồ uống phù hợp với nhiều thành phần khách hàng trong đó có cả phụ nữ và trẻ em. Rượu thích hợp sử dụng các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ. Bảo quản rượu nơi có nhiệt độ không quá cao hoặc quá thấp, trước khi uống quý vị nên ướp rượu trong xô đá sau đó mới thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658