Rượu Joseph Cartron Crème De Cassis De Bourgogne

Rượu Joseph Cartron Crème De Cassis De Bourgogne

GIÁ THAM KHẢO: 

631.000

Mã sản phẩm :
PV24H-631

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Liqueur

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Là một trong những loại rượu mang đặc trưng nét cổ điển của thương hiệu nổi tiếng Joseph Cartron đến từ nước Pháp, Rượu Joseph Cartron Crème De Cassis De Bourgogne hứa hẹn sẽ khiến cho bạn có nhiều cảm xúc sinh động trong suốt quá trình thưởng thức. Rượu có nồng độ 15% và được lên men từ giống nho đen Noir de Bourgogne.

Thông Tin Về Rượu Joseph Cartron Crème De Cassis De Bourgogne

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Joseph Cartron

Vùng Làm Vang: Bourgogne

► Loại Rượu: Rượu Liqueur

► Nguyên liệu lên men: Noir de Bourgogne

► Nồng Độ: 15%

Dung Tích: 70cl

► Màu Sắc: Đỏ đậm

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Joseph Cartron Crème De Cassis De Bourgogne

Giống nho đen Noir de Bourgogne khi đến thời điểm chín mọng hoàn hảo nhất sẽ được các công nhân làm rượu vang thực hiện việc thu hoạch hoàn toàn bằng tay vào buổi sáng sớm tại các sườn núi ở vùng Burgundy để giữ được hương vị, màu sắc tươi ngon nhất. Sau đó nho sẽ được vận chuyển về nhà máy để tiếp tục thực hiện việc chọn lọc lần nữa trước khi tiến hành việc ủ lên men tạo ra rượu gin này.

Với công thức ủ lên men độc đáo cùng sự giám sát chặt chẽ của những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm thì loại rượu này sở hữu được màu đỏ đậm cao cấp, sang trọng và đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ cao. Bất cứ thực khách nào, bao gồm cả các chuyên gia về rượu vang hay các thực khách say mê thưởng thức cũng đều phải công nhận vẻ đẹp mang tính điển hình của màu rượu.

Không chỉ thể hiện được sự cổ điển trong màu rượu của thương hiệu Joseph Cartron mà loại rượu này còn có cả nét cổ điển đặc trưng trong hương vị. Vì khi thưởng thức các thực khách đều cảm nhận được một loại rượu có mùi hương táo bạo của nho đen lan tràn khắp khoang miệng. Hương vị của rượu gần giống như thành phần của một loại cocktail có chất lượng cao cấp hàng đầu nên càng thu hút khẩu vị của người uống hơn.

Sự sinh động trong hương vị của rượu mang tới cho bạn một cảm nhận về sự ngay ngắn hoặc sự mãnh liệt, lan tỏa khắp trên các tảng đá của mùi nho chín mọng ở bên trong cổ họng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658