Rượu Vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux Rose

Rượu Vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

655.000

Mã sản phẩm :
WH3-655

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang hồng Pháp chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dư vị tuyệt vời lắng đọng sâu trong lòng mỗi khi các bạn có cơ hội được nếm thử chai vang. Rượu Vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux Rose là một trong số những chai vang hồng điển hình tiêu biểu của quốc gia này được nhiều người biết đến, yêu thích và lựa chọn.

Rượu Vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux Rose

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Mouton Cadet

Vùng Làm VangBordeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: MerlotCabernet Franc – Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng phấn

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Mouton Cadet Bordeaux Rose

Pháp không chỉ biết đến là đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, là quốc gia của những lâu đài nguy nga tráng lệ mà đây còn là một trong số những vương quốc của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời.

Sự đa dạng phong phú về chủng loại rượu vang của quốc gia này không chỉ có vang trắng, vang đỏ mà còn có cả vang hồng đã làm nên sự đa dạng cho hệ thống rượu vang của nhân loại nói chung.

Chai vang này ra đời là niềm tự hào của nhà sản xuất Mouton Cadet nước Pháp. Sở hữu một thứ hương thơm ngọt ngào tinh tế với hương vị chủ đạo là giống nho Merlot – Cabernet Franc – Cabernet Sauvignon. Đan xen với nó còn là hương vị từ đào trắng và bưởi. Mọi thứ trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát khiến cho dự vị của rượu vang như thấm sâu vào trong hầu hết những ngõ ngách của vị giác tâm hồn mà con người khó có thể lãng quên đi được.

Thưởng thức rượu vang muốn trở nên ngon hơn thì bạn nên biết cách phối kết hợp với một số món ăn cơ bản như cá biển hấp, tôm hấp hoặc những món khai vị. Bạn nên dùng vang khi chúng ở 10-12 độ C đồng thời nên bảo quản chúng trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658