Rượu Vang Pháp Fugue De Nenin Pomerol

Rượu Vang Pháp Fugue De Nenin Pomerol

GIÁ THAM KHẢO: 

2.200.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2200

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Thông thường những chai vang đỏ của Pháp luôn được đánh giá rất cao so với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới hiện nay. Và khi nói đến cái tên chai Rượu Vang Pháp Fugue De Nenin Pomerol, chắc chắn rượu trở nên quen thuộc đối với những người sành vang trên thế giới.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Fugue De Nenin Pomerol

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Nenin

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Merlot

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Fugue De Nenin Pomerol

Tự hào là một trong số những sản phẩm rượu vang cao cấp đến từ thương hiệu Château Nenin của đất nước Pháp xinh đẹp, chai rượu vang không ngừng toả sáng trên thị trường. Rượu lọt vào tầm ngắm của hàng nghìn khách hàng thưởng thức vang trên thế giới. Phải chăng trong rượu có đặc điểm nào đó hết sức đặc biệt và cuốn hút người dùng.

Thoạt nhìn đầu tiên là ánh màu chìu mến say đắm bởi sự hấp dẫn trước màu đỏ ruby tươi tắn từ hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang. Tiếp đến khi thưởng thức sẽ là những ghi chú của những trái cây đan xen lẫn lộn. Về cơ bản rượu toát lên hương vị chủ đạo từ nho Merlot. Ngoài ra vị rượu còn là sự đầy rẫy bởi những tầng lớp hương vị của những trái cây chín đỏ kế tiếp đan xen nhau. Nào là sự xuất hiện hương vị của mận chín, mâm xôi, việt quất, anh đào cho đến hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay từ hương thơm của cam thảo.

Rượu luôn chỗi dậy trong lòng người thưởng thức những phức hợp hương vị khác nhau. Hơn thế nữa nồng độ cồn có trong rượu nhẹ nhàng vừa phải sẽ đảm bảo mang đến sự hài lòng đối với người thưởng thức. Rượu luôn trở thành món quà tinh thần rất ý nghĩa dành cho người dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658