Rượu Vang Chateau D’Aiguilhe Cotes De Castillon

Rượu Vang Chateau D’Aiguilhe Cotes De Castillon

GIÁ THAM KHẢO: 

1.407.000

Mã sản phẩm :
PPV-1407-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Một trong số những chai rượu vang đẳng cấp của Pháp được nhiều người lựa chọn và có sức tiêu thụ đạt được con số đáng kể mỗi năm trên thị trường hiện nay đó chính là chai Rượu Vang Chateau D’Aiguilhe Cotes De Castillon. Rượu như một món quà tinh thần đặc biệt để mang đến cho con người những bầu không khí đầy vui tươi sôi động.

Rượu Vang Chateau D'Aiguilhe Cotes De Castillon

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chateau D’Aiguilhe Cotes De Castillon

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

Nhà sản xuất: Chateau d’Aiguilhe

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 20% Cabernet Sauvignon, 80% Merlot

Nồng độ: 15 %

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Chateau D’Aiguilhe Cotes De Castillon

Dịp lễ tết sắp đến bạn có dự định lựa chọn cho gia đình mình chai rượu vang nào hay chưa? Hãy thử lựa chọn sản phẩm rượu vang này để các bạn có thể cảm nhận được những giá trị vô cùng đặc biệt mà dòng vang này có thể mang lại.

Được làm nên từ giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot – đây là 2 giống nho được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên khắp các quốc gia nói chung và ở đất Pháp nói riêng. Với những khu vườn trồng nho có quy mô lớn, điều kiện về khí hậu và thổ nhưỡng khá thuận lợi từ đó tạo tiền đề cơ bản để sinh sôi nảy nở phát triển giống nho này. Đặc biệt với những gốc nho có tuổi đời mấy chục năm tuổi đã mang đến những trái nho tròn trịa đậm đà cung cấp nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang.

Khi thưởng thức ly rượu vang, hương thơm ngọt ngào của rượu như thổi vào trong vòm họng. Rượu mang đậm hương vị của nho chín, của dâu tây và thi thoảng là chút đan xen hương thơm từ thân cây gỗ sồi. Sở dĩ rượu có được hương vì đậm đà đến như vậy là bởi vì chúng được trải qua một quá trình lên men ngâm ủ hết sức cẩn thận dưới bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang lâu năm. Lựa chọn rượu vang là sự lựa chọn tuyệt vời hơn bao giờ hết dành cho tất cả các bạn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658