Rượu Vang Pháp Clos Teddi Grande Cuvée Blanc

Rượu Vang Pháp Clos Teddi Grande Cuvée Blanc

GIÁ THAM KHẢO: 

1.500.000

Mã sản phẩm :
WH2-1500

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Vermentino


Rượu Vang Pháp Clos Teddi Grande Cuvée Blanc luôn là niềm tự hào của nhà sản xuất Clos Teddi để mang đến cho người thưởng thức một món ăn tinh thần vô cùng đặc biệt. Tự bao giờ chai rượu vang đã chiếm trọn trái tim người dùng để rồi đây vang như trở thành đối tượng được nhiều tín đồ rượu vang Pháp săn lùng và tìm kiếm.

Thông Tin Về Rượu Vang Pháp Clos Teddi Grande Cuvée Blanc

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Clos Teddi

Vùng Làm Vang: Corsica  

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Vermentino

► Nồng Độ: 13.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Pháp Clos Teddi Grande Cuvée Blanc

Nhà sản xuất đã lựa chọn giống nho Vermentino làm nguyên liệu căn bản để sản xuất ra dòng rượu vang trắng này. Chính vì thế vang hội tụ được đầy đủ hương thơm đậm đà tròn trịa từ nho. Hơn thế nữa sự phức hợp trong hương thơm của rượu vang từ những trái cây vùng nhiệt đới và một chút vị của vani, hoa bồ đề và từ thảo mộc…Tất cả đã mang đến cho người thưởng thức một dòng vang có hương thơm đặc biệt mới mẻ.

Nồng độ 13.5% đảm bảo cho vang có được một cấu trúc cân bằng êm ái. Vang sở hữu một lượng tanin dồi dào mịn màng và đa dạng chắc chắn sẽ làm hài lòng đối với bất cứ ai đã từng có cơ hội thưởng thức rượu vang.

Thưởng thức rượu vang muốn trở nên ngon hơn thì đòi hỏi các bạn cần phải có những kỹ năng dùng vang nhất định. Bạn cần lưu ý về nhiệt độ thưởng thức chai vang trong khoảng từ 8 đến 12 độ. Đặc biệt bạn nên lựa chọn một số món ăn như hải sản, các món khai vị như súp lươn súp cua để thưởng thức kèm chắc chắn đảm bảo sẽ làm phát huy một cách tối đa sự đậm đà có trong hương vị của cả rượu vang và ẩm thực các bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658