482.000₫
Xuất xứ:
Argentina
Hãng sản xuất:
Beefsteak Club
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Malbec
Rượu Vang Beefsteak Club Malbec Là một chai vang nằm trong bộ sưu tập của câu lạc bộ những người yêu thích rượu vang và bít tết với phương châm tôn vinh sự tự do, thoải mái. Chai vang ra đời mang những nét cá tính đặc trưng của chính giống nho Malbec nổi tiếng nhất đất nước Argentina xinh đẹp. Chính vì vậy mà chai vang này từ khi ra đời đã nhận được những đánh giá tích cực, sự phản hồi tốt đẹp của chuyên gia bình phẩm cũng như những tín đồ yêu vang trên thế giới. Hơn nữa, rượu còn để lại ấn tượng với sự đối lập trong chất lượng và giá cả. Với mức giá yêu thương, các tín đồ thật dễ dàng để sở hữu một chai vang chất lượng hảo hạng.
► Xuất Xứ: Argentina
► Thương hiệu: Beefsteak Club
► Vùng Làm Vang: Mendoza
► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống Nho: Malbec
► Nồng Độ: 13.5%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Màu đỏ ánh tím đậm
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở 16°C – 18°C
Vì tình yêu rượu vang cũng như đam mê khám phá mà những người yêu vang trong câu lạc bộ Beefsteak đã cho ra đời một chai vang vô cùng chất lượng. Lựa chọn hoàn toàn bởi nguồn tài nguyên sẵn có, chất lượng hảo hạng là trái nho Malbec – biểu tượng của ngành rượu vang Argentina, nhà sản xuất đã mang đến một dòng rượu vang mang nét đẹp, tinh tế đặc trưng của chính những trái nho được thể hiện trong màu sắc và hương vị.
Rượu có nồng độ nhẹ nhàng 13.5% cùng một màu đỏ tím đậm vô cùng quyến rũ, phù hợp với những đối tượng là phái nữ, nhẹ nhàng, mềm yếu, mỏng manh. Không chỉ vậy, hương vị rượu cũng vô cũng nhẹ nhàng như chính những nàng thơ yêu kiều, e thẹn. Từng làn chất lỏng vui tươi màu tím đượt rót vào ly thủy tinh long lanh, sáng bóng với những gợn sóng li ti ở giữa nhảy nhót sống động. Khi lắc nhẹ ly rượu và nhâm nhi một ngụm nhỏ, thực khách sẽ ngất ngây với sự sảng khoái mà rượu mang lại. Sự phức hợp hoàn hảo giữa những tầng hương và vị của trái cây chín mọng, của gia vị, của hoa thơm và thảo mộc đã chinh phục đồng thời cả khứu giác và vị giác. Gợi nhớ đến là những trái cây màu đen như mâm xôi, mận chín, cherry, anh đào cùng với bạc hà, cam thảo thanh mát, dịu dàng. Chúng nổi bật và chủ đạo đôi khi điểm thêm một chút tiêu, quế cay nồng nơi sống mũi và sự mềm mịn, êm dịu của tannin giúp hương vị rượu thêm phần đặc biệt, mới lạ. Hậu vị rượu là sự xuất hiện của gỗ sồi sang trọng với sô cô la hơi đắng tạo nên một kết thúc viên mãn, tròn đầy.
Sự sống động, tươi mới cùng hương vị đậm đà sẽ càng thêm hoàn hảo nếu rượu được sử dụng ướp lạnh và thưởng thức cùng món ăn từ thịt đỏ, thịt bò đặc biệt là bít tết trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 16 – 18 độ C. Chú ý nên để vang thở trong decanter trước khi sử dụng.
👁Thị giác
Màu đỏ ánh tím đậm mang nét đẹp cổ điển, quý phái, sang trọng nhưng lại quyến rũ đã chinh phục thị giác của thực khách.
👃 Khứu giác
Ghi điểm với nền hương thơm nồng nàn nổi bật của trái cây chín cùng hương hoa và gia vị đặc trưng vô cùng sảng khoái, thanh mát.
👄 Vị giác
Rượu hoàn hảo với cấu trúc tốt là thành quả của sự kết hợp những hương vị khác nhau một cách cân đối, hài hòa. Đó là sự xuất hiện của trái cây màu đen chín mong, thêm chút sô cô la đắng, chút axit nhẹ nhàng và tannin mềm mịn điểm tô trên nền vị ngọt là chính.