Rượu Vang Pháp Château Minuty 281

Rượu Vang Pháp Château Minuty 281

GIÁ THAM KHẢO:

1.690.000

Mã sản phẩm :
MMH-1690-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Syrah


Với các khách hàng yêu thích màu sắc nhẹ nhàng và thưởng thức hương vị rượu vang tinh tế, mềm mượt thì chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ được việc thưởng thức chai rượu vang hồng pháp Château Minuty 281 nổi tiếng của nhà sản xuất Château Minuty nước Pháp.

Rượu Vang Pháp Château Minuty 281

Thông tin về Rượu Vang Pháp Château Minuty 281

► Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Côtes de Provence

Nhà sản xuất: Chateau Minuty

Lại vang: Rượu Vang Hồng

Giống nho: Grenache, Cinsault, Syrah

Nồng độ: 12,5%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17 độ C

Món ăn kết hợp: các món salad hoặc rau sống, các món súp đậm đà, một số món ăn chế biến từ hải sản hoặc thịt nướng…

Quy cách:  6 chai / thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pháp Château Minuty 281

Sử dụng đến 03 giống nho đặc trưng của nước Pháp là Grenache, Syrah và Cinsault để làm nên loại rượu vang hồng Château Minuty 281 nên rượu có được màu hồng trong suốt khá dịu nhẹ và tinh tế. Bất cứ ai khi nhìn thấy màu sắc của chai rượu này đều không khỏi yêu mến.

Khi rượu được rót ra ly thì mùi hương nồng đượm của sự kết hợp giữa nhiều loại trái cây nhiệt đới chín mọng sẽ tràn nhập khứu giác của bạn khiến bạn chỉ muốn ngay lập tức được uống loại rượu đầy quyến rũ này.

Và khi ngụm rượu đầu tiên chảy vào trong khoang miệng của bạn thì đó là sự bung tỏa mạnh mẽ hơn nữa ở vị giác với hương thơm ngọt ngào, tươi mới của mùi quả đào tươi và quả dưa bở. Bên cạnh đó thì bạn còn cảm nhận được bên trong khoang miệng có một chút mùi hương iot khiến cho hương vị của rượu trở nên độc đáo đến khó quên.

Với lượng tannin nhẹ nhàng và cấu trúc rượu trung bình, loại rượu này càng được tôn thêm độ sâu lắng, hấp dẫn nên có thể phù hợp khẩu vị của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên toàn thế giới.

Đặc biệt với hậu vị kéo dài đầy mềm mại ở sâu bên trong cổ họng của mùi vị khoáng hòa quyện cùng chút thoảng nhẹ của hương gỗ sồi sẽ góp phần quan trọng trong việc tạo ra kết thúc đầy tinh tế và hoàn hảo cho việc thưởng thức rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658