Rượu vang Twomey Bien Nacido Vineyard Pinot Noir

Rượu vang Twomey Bien Nacido Vineyard Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

2.620.000

Mã sản phẩm :
VVC-2.700-24h

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Twomey Bien Nacido Vineyard Pinot Noir là niềm tự hào của rượu vang Mỹ. Hãy cùng thưởng thức và cảm nhận hương vị đặc sắc của chai rượu vang này.

Giới thiệu Rượu vang Twomey Bien Nacido Vineyard Pinot Noir

Với sự phát triển bùng nổ mà ngành công nghiệp rượu vang của California đã chứng kiến ​​trong nhiều năm qua, thật dễ dàng để xem sản xuất rượu vang và trồng nho ở Golden State là một hiện tượng gần đây. Mặc dù là đất nước có lịch sử văn hóa rượu vang không phải lâu đời so với các nước Châu Âu, nhưng rượu vang Mỹ ngày càng khẳng định được mình trên trường quốc tế. 

Twomey Bien Nacido Vineyard Pinot Noir là một trong những chai rượu vang điển hình, chứng minh cho sự thành công vang dội của ngành sản xuất rượu vang tại Mỹ, cùng tìm hiểu sâu hơn về chai Rượu vang đặc biệt này.

Rượu vang Twomey Bien Nacido Vineyard Pinot Noir

Đặc điểm Rượu vang Twomey Bien Nacido Vineyard Pinot Noir

Twomey Bien Nacido Vineyard Pinot Noir là sự kết tinh hoàn hảo của những chai nho Pinot Noir được hái từ thung lũng Santa Maria Valley, một khu vực trồng nho nổi tiếng của Mỹ. Mặc dù được trồng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới nhưng nho Pinot noir được trồng tại Mỹ luôn cho chất lượng tốt nhất và làm ra được những chai rượu đặc sắc nhất.

Rượu có màu đỏ hồng sâu đậm, phức hợp hương thơm của các loại trái cây đỏ như chery, mận, hay hương hoa đào, kết hợp một chút mật ong, một chút hạt nhục khấu và lúa mạch, tạo nên hương thơm vô cùng sang trọng và thanh lịch. Rượu có cấu trúc hài hòa, độ axit vừa phải cùng tannin cân bằng cho cảm giác dễ chịu và thoải mái khi thưởng thức. 

Chú ý: ngâm lạnh khoảng 30 phút trước khi sử dụng, rượu ngon , tròn đầy hương vị hơn khi kết hợp với các món thịt hầm, nướng, phô mai hay bò bít tết.           

Phương thức sản xuất Rượu vang Twomey Bien Nacido Vineyard Pinot Noir

Nho Pinot Noir là một giống nho được thu hoạch sớm nhất, vào khoảng đầu tháng 8 nhà sản xuất đã bắt đầu cho thu hoạch nho về để sản xuất Twomey Bien Nacido Vineyard. Nho được thu hoạch thủ công hoàn toàn bằng tay một cách cẩn thận nhất, những trái hư hỏng sẽ được loại ngay, nho sau khi được thu hoạch về sẽ bắt đầu được làm sạch và đưa vào ngâm lạnh trong vòng 7 ngày.

Nho sau khi ngâm lạnh sẽ được ép và lấy nước, số nước ép này sẽ được chuyển vào các thùng gỗ sồi cũng tại các phòng kín có nhiệt độ tiêu chuẩn và được lên men tại đây khoảng 10 ngày, sau đó rượu được chuyển qua các thùng gỗ sồi của Pháp và ngâm ủ trong hầm chứa khoảng 15 tháng trước khi được đóng chai và đưa ra ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658