Rượu Vang Tasca d’Almerita Lamùri Nero d’Avola

Rượu Vang Tasca d’Almerita Lamùri Nero d’Avola

GIÁ THAM KHẢO:

840.000

Mã sản phẩm :
24HDL-931

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nero D’Avola


Rượu Vang Tasca d’Almerita Lamùri Nero d’Avola là chai rượu vang của Ý xuất hiện tại nhiều quán bar và shop rượu vang trên thế giới, được người tiêu dùng và các chuyên gia đầu ngành về rượu vang đánh giá là có chất lượng vô cùng tuyệt vời và đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng bởi mức giá thành của vang chỉ ở tầm trung phù hợp với túi tiền của khách hàng. Vang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, lễ cưới hỏi, tiệc họp lớp.

Rượu Vang Tasca d'Almerita Lamùri Nero d'Avola

Thông tin về Rượu Vang Tasca d’Almerita Lamùri Nero d’Avola

► Xuất xứ: Ý

► Thương hiệu: Tasca d’Almerita

► Vùng làm vang: Sicilia

► Loại vang: Rượu vang đỏ

► Giống nho: Nero d’Avola

► Nồng độ: 14 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu đỏ đậm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 14 – 16 độ C

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Tasca d’Almerita Lamùri Nero d’Avola

Khoác lên mình một bộ áo choàng màu đỏ đậm quyến rũ, thướt tha vang đã mang đến cho người tiêu dùng một cái nhìn ban đầu hết sức cuốn hút; hương vị của vang là sự quyện hòa, bổ sung cho nhau của nhiều loại trái cây chín mọng như nho, anh đào, mâm xôi, dâu đen, mận cùng một số gia vị cao cấp như gỗ sồi, quế, hạnh nhân, khói thuốc vì thế vang trở nên sánh mịn, ngọt ngào và đậm đà chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị và gia đình những giây phút thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Quy trình sản xuất cũng là một trong những yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của chai rượu vang này. Với một quy trình đã được lập trình sẵn gồm nhiều công đoạn như thu hoạch nho, phân loại nho sau đó đem rửa sạch và tách bỏ cuống, tiếp theo nho được cho vào hệ thống để ép lấy dịch nho, phần dịch nho này sau đó sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 6 – 8 tháng trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu đi thị trường các nước.

Để vang được bền màu, giữ được hương vị và tuổi thọ lâu bền quý vị nên bảo quản vang nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Nên sử dụng vang khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt hươu, thịt nai, salad trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 14 – 16 độ C.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658