Rượu vang Tarapaca Gran Reserva Black Label Cabernet Sauvignon

Rượu vang Tarapaca Gran Reserva Black Label Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL-1.320-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

Tarapaca

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Tarapaca Gran Reserva Black Label Cabernet Sauvignon là loại rượu vang chất lượng, chính hiệu đến từ Tarapaca – Chile. Rượu được làm từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon có nồng độ cồn 14%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Tarapaca Gran Reserva Black Label Cabernet Sauvignon

Giới thiệu rượu vang Tarapaca Gran Reserva Black Label Cabernet Sauvignon

Chile là một đất nước có tuổi đời rất non trẻ ra đời sau cuộc cách mạng giành độc lập từ thế kỷ XIX của người Chilê đấu tranh với ách cai trị của thực dân châu Âu. Vùng đất này đã được những người châu Âu để ý từ rất sớm với những cuộc phát kiến địa lý vào thế kỷ XVII. Với khí hậu, thổ nhưỡng đặc biệt của Chilê, người châu Âu đã mang đến đây những loại gia súc, nông sản để trồng trọt, lai tạo ra những giống mới cho năng suất, chất lượng tốt nhất, trong đó có các loại nho làm rượu vang. Hiện nay rượu vang của Chile được đánh giá có chất lượng, hương vị tuyệt hảo hàng đầu thế giới.

Tarapaca Gran Reserva Black Label là loại rượu vang được sản xuất từ giống nho đặc sản Cabernet Sauvignon của Chile. Nên loại rượu vang này mang đến những hương vị đặc trưng có một không hai của rượu vang Chilê. Từ đó, bạn sẽ cảm nhận, thưởng thức được cái hồn của hương vị và văn hóa rượu vang từ quốc gia này.

Đặc điểm rượu vang Tarapaca Gran Reserva Black Label Cabernet Sauvignon

Là loại rượu vang cao cấp đến từ Maipo Valley – Chile để lại một ghi chú đặc biệt trong tâm hồn của những người thưởng thức rượu bởi một hương vị vị chát nhẹ của quả mâm xôi, quả mận đỏ kết hợp với vị cay của tiêu, thảo mộc. Tất cả tạo nên một hương vị đậm đà, say đắm cho bất cứ ai khi thưởng thức loại rượu vang này. Rượu Tarapaca Gran Reserva Black Label Cabernet Sauvignon còn mang mùi hương nhẹ nhàng tinh khiết của gỗ sồi do được bảo quản trong các thùng gỗ sồi Pháp, Mỹ.

Rượu có nồng độ cồn 14% với cấu trúc tannin bền vững và chắc chắn, giúp người uống cảm nhận được hậu vị đậm đà, cay nồng của loại rượu vang cao cấp này.

Thưởng thức rượu vang Tarapaca Gran Reserva Black Label Cabernet Sauvignon

Rượu rất thích hợp để làm thức uống khai vị cho các bữa tiệc, liên hoan, hội nghị. Rượu sẽ loại phụ gia tuyệt vời khi bạn thưởng thức các món nướng, nhiều gia vị như thịt heo nướng, cừu nướng, gà nướng,…

Rượu còn có thể được sử dụng kèm với các loại thức ăn nhẹ đầu bữa tiệc như bánh mì, phô mai, nho…vì rượu có hương vị rất thơm ngon, lại dễ uống

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658