Rượu Vang Petit Guiraud Sauternes

Rượu Vang Petit Guiraud Sauternes

GIÁ THAM KHẢO: 

1.800.000

Mã sản phẩm :
WH-1800

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Pháp không chỉ được biết đến với những lâu đài nguy nga tráng lệ, những công trình kiến trúc cổ điển mà nơi đây còn biết đến với vương quốc của rượu vang. Sự ra đời của những chai vang Pháp luôn ghi dấu đậm sâu trong lòng người dùng rượu. Rượu Vang Petit Guiraud Sauternes sẽ là một minh chứng điển hình đồng thời là sự lựa chọn tối ưu dành cho những tâm hồn đam mê vang trắng Pháp nói chung.

Rượu Vang Petit Guiraud Sauternes

Thông Tin Về Rượu Vang Petit Guiraud Sauternes

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bodeaux

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: SemillionSauvignon Blanc

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Petit Guiraud Sauternes

Tự hào là một dòng vang trắng cao cấp của Pháp, chai rượu vang ngay từ khi có mặt trên thị trường chúng đã có sức ảnh hưởng lớn gây nên những tên tuổi lẫy lừng trong hệ thống rượu vang của nhân loại. Đã bao giờ  bạn có cơ hội được nếm thử chai rượu vang này hay chưa? Có lẽ thật khó có thể sử dụng một từ ngữ nào để miêu tả hết được vẻ đẹp của chai vang này phải không các bạn. Vang là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Guirau. Đồng thời vang trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu dành cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.

Chỉ cần nhấp môi ly rượu vang ngay từ giây phút ban đầu, bạn sẽ cảm nhận được một cách rõ nét hương vị có trong rượu. Đó là hương thơm của những trái cây họ nhà cam quýt, hương thơm từ táo xanh, lê và ổi. Đặc biệt đó còn là sự kế thừa bởi sự trưởng thành từ những giống nho Semillion – Sauvignon Blanc

Nồng độ 12.5% đảm bảo cho bạn có được một cấu trúc vang cân bằng và 1 lượng tannin mịn màng đa dạng. Từ đó vang xứng đáng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những tâm hồn yêu thích vang Pháp.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658