Rượu Vang By.Ott Cotes De Provence Rose

Rượu Vang By.Ott Cotes De Provence Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

875.000

Mã sản phẩm :
WH24h-895

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cinsault

Grenache

Syrah


Được biết đến là chai vang hồng phổ biến của Pháp chiếm được lòng yêu thích của rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay, rượu vang By.Ott Cotes de Provence Rose ngay từ khi ra đời đã có sức lan tỏa mạnh mẽ ở hầu khắp thị trường các nước. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ đáp ứng được lòng mong mỏi của tất cả những quý khách hàng bởi một hương vị rượu vô cùng đặc biệt.

Thông Tin Về Rượu Vang By.Ott Cotes de Provence Rose

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Domaines Ott

Vùng Làm Vang: Cotes de Provence

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: GrenacheCinsaultSyrah

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang By.Ott Cotes de Provence Rose

Domaines Ott tự bao giờ trở thành cái tên vô cùng quen thuộc đối với tín đồ của rượu vang Pháp trên thị trường hiện nay. Và có lẽ nhà sản xuất đã không ngừng lớn mạnh để cung cấp ra bên ngoài thị trường những dòng vang chất lượng.

Chai vang này là một trong số những chai vang hồng tiêu biểu của Pháp người biết bao con tim thổn thức khi có cơ hội nếm thử vang. Sở hữu một màu hồng tinh tế vang hiện ra trước mắt người dùng bởi vẻ đẹp như một đóa hoa tươi đang rạo rức đón nắng trời thu.

Hơn thế nữa khi dùng vang bạn sẽ cảm nhận được thứ hương vị đầy ngọt ngào và tinh tế từ hương thơm của đào trắng, của mơ, xoài. Đan xen với nó còn phảng phất chút hương thơm từ quế và bạch đậu khấu và hương thơm từ thân cây gỗ sồi mang đến cho bạn một cảm giác hoàn hảo tuyệt vời hơn cả sự mong đợi.

Nồng độ 12.5% đủ cho bạn cảm nhận được phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn của chai rượu vang. Hơn thế nữa vang sẽ thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng để bất cứ ai cũng có thể nếm thử được rượu mà không sợ bị say bởi nồng độ cồn có trong nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658